หนุ่มแอลเบเนียสวมวิญญาณฮีโร่ โดดถีบคนขับรถคลั่ง หลังอีกฝ่ายเมายาฝ่าจัตุรัสคนเดิน

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวแปลกๆ แต่กำลังได้รับความสนใจแบบส่งตรงจากประเทศแอลเบเนียไปแล้วเมื่อในวันที่ 26 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าว

รถคันหนึ่ง พยายามขับฝ่าฝูงชนที่เดินอยู่ในจัตุรัส Skanderbeg กลางกรุงติรานาซึ่งห้ามรถเข้า โดยไม่สนใจว่าจะสร้างความอันตรายต่อผู้คน ก่อนที่เข้าจะถูกพลเมืองคนหนึ่ง กระโดดถีบเข้าอย่างจังผ่านกระจกรถ

 

วิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา เมื่อชายวัย 32 ปีคนหนึ่ง ขับรถที่มีสภาพพังเสียหายเข้ามาในจัตุรัส Skanderbeg ซึ่งมีผู้คนมาเข้าคิวรับวัคซีน Covid-19

ก่อนที่ขับรถวนไปมาในจัตุรัส ด้วยท่าทางไม่สนใจว่าคนเดินถนนจะเป็นอย่างไร

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ทั้งตำรวจและผู้คนในพื้นที่ต้องพยายามเข้าไปหยุดรถคันดังกล่าวกันอย่างเต็มความสามารถ แต่ก็ดูจะไม่ประสบความสำเร็จนัก เพราะคนขับยายามถอยรถหนีแม้ตำรวจจะเปิดประตูรถได้แล้ว

 

 

แต่ในตอนที่เรื่องราวดูเหมือนจะเริ่มวุ่นวายนั่นเอง การขัดขืนของคนขับรถคนนี้ก็ต้องหยุดลงอย่างกะทันหันเสียก่อน

เมื่อมีพลเมืองคนหนึ่ง ตัดสินใจวิ่งเข้ามาใส่รถ ก่อนจะกระโดดถีบผ่านกระจกรถใส่คนขับแบบเต็มๆ ท่ามกลางการถ่ายวิดีโอของคนที่เดินผ่านไปมา ส่งผลให้ทางตำรวจสามารถจับชายคนขับรถได้ในที่สุด

 

วิ่งมาแต่ไกล

 

กระโดดถีบแบบเน้นๆ

 

อันนี้อีกมุม

 

แบบภาพเคลื่อนไหว

 

อ้างอิงจากข้อมูลของทางตำรวจแอลเบเนียพวกเขาเชื่อว่าชายคนนี้น่าจะมีอาการเมาสารเสพติดในระหว่างที่ก่อเหตุ โดยก่อนหน้าที่จะมาถึงจัตุรัส ตัวรถเองก็น่าจะชนกับของแข็งมาอย่างน้อยๆ 2-3 ครั้งแล้ว

และจากภาพที่มีการบันทึกไว้โดยคนรอบๆ ก็ทำให้เราทราบได้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ น่าจะไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างไร… เว้นก็แต่คนขับรถผู้ก่อเหตุนั่นเอง

 

.

 

วิดีโอเหตุการณ์เดียวกันแต่ในอีกมุมหนึ่งจาก dailymail

 

ที่มา extra, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...