หนุ่มแอลเบเนียสวมวิญญาณฮีโร่ โดดถีบคนขับรถคลั่ง หลังอีกฝ่ายเมายาฝ่าจัตุรัสคนเดิน

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวแปลกๆ แต่กำลังได้รับความสนใจแบบส่งตรงจากประเทศแอลเบเนียไปแล้วเมื่อในวันที่ 26 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าว

รถคันหนึ่ง พยายามขับฝ่าฝูงชนที่เดินอยู่ในจัตุรัส Skanderbeg กลางกรุงติรานาซึ่งห้ามรถเข้า โดยไม่สนใจว่าจะสร้างความอันตรายต่อผู้คน ก่อนที่เข้าจะถูกพลเมืองคนหนึ่ง กระโดดถีบเข้าอย่างจังผ่านกระจกรถ

 

วิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา เมื่อชายวัย 32 ปีคนหนึ่ง ขับรถที่มีสภาพพังเสียหายเข้ามาในจัตุรัส Skanderbeg ซึ่งมีผู้คนมาเข้าคิวรับวัคซีน Covid-19

ก่อนที่ขับรถวนไปมาในจัตุรัส ด้วยท่าทางไม่สนใจว่าคนเดินถนนจะเป็นอย่างไร

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ทั้งตำรวจและผู้คนในพื้นที่ต้องพยายามเข้าไปหยุดรถคันดังกล่าวกันอย่างเต็มความสามารถ แต่ก็ดูจะไม่ประสบความสำเร็จนัก เพราะคนขับยายามถอยรถหนีแม้ตำรวจจะเปิดประตูรถได้แล้ว

 

 

แต่ในตอนที่เรื่องราวดูเหมือนจะเริ่มวุ่นวายนั่นเอง การขัดขืนของคนขับรถคนนี้ก็ต้องหยุดลงอย่างกะทันหันเสียก่อน

เมื่อมีพลเมืองคนหนึ่ง ตัดสินใจวิ่งเข้ามาใส่รถ ก่อนจะกระโดดถีบผ่านกระจกรถใส่คนขับแบบเต็มๆ ท่ามกลางการถ่ายวิดีโอของคนที่เดินผ่านไปมา ส่งผลให้ทางตำรวจสามารถจับชายคนขับรถได้ในที่สุด

 

วิ่งมาแต่ไกล

 

กระโดดถีบแบบเน้นๆ

 

อันนี้อีกมุม

 

แบบภาพเคลื่อนไหว

 

อ้างอิงจากข้อมูลของทางตำรวจแอลเบเนียพวกเขาเชื่อว่าชายคนนี้น่าจะมีอาการเมาสารเสพติดในระหว่างที่ก่อเหตุ โดยก่อนหน้าที่จะมาถึงจัตุรัส ตัวรถเองก็น่าจะชนกับของแข็งมาอย่างน้อยๆ 2-3 ครั้งแล้ว

และจากภาพที่มีการบันทึกไว้โดยคนรอบๆ ก็ทำให้เราทราบได้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ น่าจะไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างไร… เว้นก็แต่คนขับรถผู้ก่อเหตุนั่นเอง

 

.

 

วิดีโอเหตุการณ์เดียวกันแต่ในอีกมุมหนึ่งจาก dailymail

 

ที่มา extra, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...