เผยคลิปคนร้ายขโมยรถ ขัดขืนตำรวจ ถอยรถชน ซิ่งหนีบนรางรถไฟ อย่างกับใน GTA!

Date:

ได้เกิดเหตุราวกับเกม GTA ขึ้นจริงๆ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อมีรถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ุคงขนาดที่ว่าลงทุนขับรถหรูหนีไปบนทางรถไฟกันเลยทีเดียว…!

 

.

 

วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Cyp_Alii ที่รถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ที่เขต Essex อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือติดกับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

คลิปถูกเผยออกมาสองคลิปด้วยกัน โดยคลิปแรกเผยให้เห็นว่าตำรวจสองรายได้พยายามหยุดคนขับรถ Land Rover Discovery สีดำ

แต่คนในรถคันดังกล่าวทำการขัดขืน ได้ถอยรถลากเจ้าหน้าที่ไปด้วยจนเจ้าหน้าที่เสียหลักล้มลง ก่อนจะถอยรถต่อไปชนรถคันอื่น และขับพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง

 

เหตุการณ์ขัดขืนตำรวจ

 

และต่อมาในคลิปที่สองเป็นคลิปสั้นๆ 3 วินาที ที่ Land Rover Discovery คันที่เห็นในคลิปแรก ถูกขับอยู่บนทางรถไฟ ซึ่งคาดว่ารถคันดังกล่าวอยู่ระหว่างการหนีตำรวจ ปัจจุบันคลิปมียอดวิวบนทวิตเตอร์สูงถึง 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีอัปเดตจากตำรวจ Hertfordshire ระบุว่ารถคันดังกล่าวถูกขโมยมา ตำรวจจึงไปหยุดรถคันดังกล่าวและพยายามจะคุยด้วย แต่ก็ถูกขัดขืนตามที่เห็นเหตุการณ์ในคลิปแรก ทำให้มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บเล็กน้อยสองคน

หลังจากนั้นรถขับหนีทะลุเข้ามาถึงสถานีรถไฟตามที่เห็นในคลิปสอง และต่อมาก็มีภาพเผยออกมาว่ารถคันดังกล่าวถูกจอดทิ้งเอาไว้คารางรถไฟ สร้างความปั่นป่วนให้สถานีรถไฟอย่างมากในช่วงบ่ายวันนั้น

 

 

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้บอกกับสื่อว่ารู้สึกอึ้งและตกใจมากเมื่อได้เห็นรถลงไปวิ่งบนรางรถไฟ พร้อมกับระบุว่า ‘นึกว่าดูฉากในเกม Grand Theft Auto’ อยู่ยังไงอย่างงั้น

ทั้งนี้ตำรวจระบุว่าคนร้ายยังอยู่ระหว่างหลบหนี ซึ่งพวกเขากำลังตามล่าตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายคนก็หวังให้คนร้ายถูกจับให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : bbc, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...