เผยคลิปคนร้ายขโมยรถ ขัดขืนตำรวจ ถอยรถชน ซิ่งหนีบนรางรถไฟ อย่างกับใน GTA!

Date:

ได้เกิดเหตุราวกับเกม GTA ขึ้นจริงๆ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อมีรถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ุคงขนาดที่ว่าลงทุนขับรถหรูหนีไปบนทางรถไฟกันเลยทีเดียว…!

 

.

 

วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Cyp_Alii ที่รถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ที่เขต Essex อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือติดกับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

คลิปถูกเผยออกมาสองคลิปด้วยกัน โดยคลิปแรกเผยให้เห็นว่าตำรวจสองรายได้พยายามหยุดคนขับรถ Land Rover Discovery สีดำ

แต่คนในรถคันดังกล่าวทำการขัดขืน ได้ถอยรถลากเจ้าหน้าที่ไปด้วยจนเจ้าหน้าที่เสียหลักล้มลง ก่อนจะถอยรถต่อไปชนรถคันอื่น และขับพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง

 

เหตุการณ์ขัดขืนตำรวจ

 

และต่อมาในคลิปที่สองเป็นคลิปสั้นๆ 3 วินาที ที่ Land Rover Discovery คันที่เห็นในคลิปแรก ถูกขับอยู่บนทางรถไฟ ซึ่งคาดว่ารถคันดังกล่าวอยู่ระหว่างการหนีตำรวจ ปัจจุบันคลิปมียอดวิวบนทวิตเตอร์สูงถึง 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีอัปเดตจากตำรวจ Hertfordshire ระบุว่ารถคันดังกล่าวถูกขโมยมา ตำรวจจึงไปหยุดรถคันดังกล่าวและพยายามจะคุยด้วย แต่ก็ถูกขัดขืนตามที่เห็นเหตุการณ์ในคลิปแรก ทำให้มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บเล็กน้อยสองคน

หลังจากนั้นรถขับหนีทะลุเข้ามาถึงสถานีรถไฟตามที่เห็นในคลิปสอง และต่อมาก็มีภาพเผยออกมาว่ารถคันดังกล่าวถูกจอดทิ้งเอาไว้คารางรถไฟ สร้างความปั่นป่วนให้สถานีรถไฟอย่างมากในช่วงบ่ายวันนั้น

 

 

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้บอกกับสื่อว่ารู้สึกอึ้งและตกใจมากเมื่อได้เห็นรถลงไปวิ่งบนรางรถไฟ พร้อมกับระบุว่า ‘นึกว่าดูฉากในเกม Grand Theft Auto’ อยู่ยังไงอย่างงั้น

ทั้งนี้ตำรวจระบุว่าคนร้ายยังอยู่ระหว่างหลบหนี ซึ่งพวกเขากำลังตามล่าตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายคนก็หวังให้คนร้ายถูกจับให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : bbc, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...