เผยคลิปคนร้ายขโมยรถ ขัดขืนตำรวจ ถอยรถชน ซิ่งหนีบนรางรถไฟ อย่างกับใน GTA!


ได้เกิดเหตุราวกับเกม GTA ขึ้นจริงๆ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อมีรถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ุคงขนาดที่ว่าลงทุนขับรถหรูหนีไปบนทางรถไฟกันเลยทีเดียว…!

 

.

 

วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Cyp_Alii ที่รถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ที่เขต Essex อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือติดกับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

คลิปถูกเผยออกมาสองคลิปด้วยกัน โดยคลิปแรกเผยให้เห็นว่าตำรวจสองรายได้พยายามหยุดคนขับรถ Land Rover Discovery สีดำ

แต่คนในรถคันดังกล่าวทำการขัดขืน ได้ถอยรถลากเจ้าหน้าที่ไปด้วยจนเจ้าหน้าที่เสียหลักล้มลง ก่อนจะถอยรถต่อไปชนรถคันอื่น และขับพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง

 

เหตุการณ์ขัดขืนตำรวจ

 

และต่อมาในคลิปที่สองเป็นคลิปสั้นๆ 3 วินาที ที่ Land Rover Discovery คันที่เห็นในคลิปแรก ถูกขับอยู่บนทางรถไฟ ซึ่งคาดว่ารถคันดังกล่าวอยู่ระหว่างการหนีตำรวจ ปัจจุบันคลิปมียอดวิวบนทวิตเตอร์สูงถึง 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีอัปเดตจากตำรวจ Hertfordshire ระบุว่ารถคันดังกล่าวถูกขโมยมา ตำรวจจึงไปหยุดรถคันดังกล่าวและพยายามจะคุยด้วย แต่ก็ถูกขัดขืนตามที่เห็นเหตุการณ์ในคลิปแรก ทำให้มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บเล็กน้อยสองคน

หลังจากนั้นรถขับหนีทะลุเข้ามาถึงสถานีรถไฟตามที่เห็นในคลิปสอง และต่อมาก็มีภาพเผยออกมาว่ารถคันดังกล่าวถูกจอดทิ้งเอาไว้คารางรถไฟ สร้างความปั่นป่วนให้สถานีรถไฟอย่างมากในช่วงบ่ายวันนั้น

 

 

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้บอกกับสื่อว่ารู้สึกอึ้งและตกใจมากเมื่อได้เห็นรถลงไปวิ่งบนรางรถไฟ พร้อมกับระบุว่า ‘นึกว่าดูฉากในเกม Grand Theft Auto’ อยู่ยังไงอย่างงั้น

ทั้งนี้ตำรวจระบุว่าคนร้ายยังอยู่ระหว่างหลบหนี ซึ่งพวกเขากำลังตามล่าตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายคนก็หวังให้คนร้ายถูกจับให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : bbc, unilad


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?