เผยคลิปคนร้ายขโมยรถ ขัดขืนตำรวจ ถอยรถชน ซิ่งหนีบนรางรถไฟ อย่างกับใน GTA!

Date:

ได้เกิดเหตุราวกับเกม GTA ขึ้นจริงๆ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อมีรถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ุคงขนาดที่ว่าลงทุนขับรถหรูหนีไปบนทางรถไฟกันเลยทีเดียว…!

 

.

 

วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Cyp_Alii ที่รถคันหนึ่งขับหนีตำรวจ ที่เขต Essex อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือติดกับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

คลิปถูกเผยออกมาสองคลิปด้วยกัน โดยคลิปแรกเผยให้เห็นว่าตำรวจสองรายได้พยายามหยุดคนขับรถ Land Rover Discovery สีดำ

แต่คนในรถคันดังกล่าวทำการขัดขืน ได้ถอยรถลากเจ้าหน้าที่ไปด้วยจนเจ้าหน้าที่เสียหลักล้มลง ก่อนจะถอยรถต่อไปชนรถคันอื่น และขับพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง

 

เหตุการณ์ขัดขืนตำรวจ

 

และต่อมาในคลิปที่สองเป็นคลิปสั้นๆ 3 วินาที ที่ Land Rover Discovery คันที่เห็นในคลิปแรก ถูกขับอยู่บนทางรถไฟ ซึ่งคาดว่ารถคันดังกล่าวอยู่ระหว่างการหนีตำรวจ ปัจจุบันคลิปมียอดวิวบนทวิตเตอร์สูงถึง 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีอัปเดตจากตำรวจ Hertfordshire ระบุว่ารถคันดังกล่าวถูกขโมยมา ตำรวจจึงไปหยุดรถคันดังกล่าวและพยายามจะคุยด้วย แต่ก็ถูกขัดขืนตามที่เห็นเหตุการณ์ในคลิปแรก ทำให้มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บเล็กน้อยสองคน

หลังจากนั้นรถขับหนีทะลุเข้ามาถึงสถานีรถไฟตามที่เห็นในคลิปสอง และต่อมาก็มีภาพเผยออกมาว่ารถคันดังกล่าวถูกจอดทิ้งเอาไว้คารางรถไฟ สร้างความปั่นป่วนให้สถานีรถไฟอย่างมากในช่วงบ่ายวันนั้น

 

 

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้บอกกับสื่อว่ารู้สึกอึ้งและตกใจมากเมื่อได้เห็นรถลงไปวิ่งบนรางรถไฟ พร้อมกับระบุว่า ‘นึกว่าดูฉากในเกม Grand Theft Auto’ อยู่ยังไงอย่างงั้น

ทั้งนี้ตำรวจระบุว่าคนร้ายยังอยู่ระหว่างหลบหนี ซึ่งพวกเขากำลังตามล่าตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายคนก็หวังให้คนร้ายถูกจับให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : bbc, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...