หญิงเผยความในใจ หลังถูกไล่ออก เพราะลาป่วยไปเชียร์บอลอังกฤษ แล้วถูกกล้องจับได้


4 แชร์

ถ้าใครติดตามฟุตบอล จะรู้กันดีว่าชาวอังกฤษส่วนใหญ่จะมีแพชชั่นต่อการแข่งขันฟุตบอลสูงมาก เพราะนอกจากอังกฤษจะเป็นประเทศต้นกำเนิดฟุตบอลแล้ว ยังมีลีกฟุตบอลที่ดีลำดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย

และในช่วงฟุตบอลยูโร 2020 ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีรายงานออกมาว่า มีหญิงรายหนึ่ง ถูกไล่ออกหลังจากที่เธอขอที่ทำงานลาป่วย แต่ถูกกล้องจับได้ว่าไปเชียร์ทีมชาติอังกฤษถึงขอบสนาม

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา Nina Farooqi หญิงวัย 37 ปี อาชีพ Digital Content Producer ที่เผอิญว่าเธอดันได้ตั๋วเข้าชมเกมมาในช่วงนาทีสุดท้ายจากเพื่อนพอดี ทำให้เธอไม่สามารถขอลากระทันหันได้

ทำให้ Nina ตัดสินใจใช้การลาป่วยกระทันหันแทน เพื่อไปเชียร์เกม อังกฤษ – เดนมาร์ก ซึ่งผลที่ออกมาอังกฤษสามารถคว้าชัยไปได้ 2 ประตูต่อ 1 สร้างความดีใจให้ Nina อย่างมาก ที่อังกฤษสามารถเข้ารอบชิงได้สำเร็จ

 

Nina Farooqi (ซ้าย)

 

ในวันนั้นที่สนาม Wembly มีผู้ชมกว่า 66,000 คน ซึ่งใครๆ ก็คิดว่าเธอคงกลมกลืนไปกับฝูงชนใช่ไหม?

แต่กลับกลายเป็นว่า Nina และเพื่อนได้ถูกกล้องจับได้ตอนที่อังกฤษทำประตูตีเสมอในนาทีที่ 39 ทำให้เจ้านายของเธอเห็นเธอในทีวี!

แล้วงานก็เข้าจริงๆ Nina บอกกับสื่ออังกฤษว่า จากนั้นเพื่อนของเธอที่รู้จักกันก็ส่งข้อความมาบอกว่า เธอดังแล้วนะหลังเพิ่งได้ออกทีวี ทำให้เธอรู้ตัวในตอนนั้นว่าซวยแน่ๆ

 

 

หลังจากเกมจบลงเธอก็รีบกลับเมือง Leeds เพื่อไปทำงานให้ทันในเช้าวันพฤหัส และเธอก็ถูกไล่ออกจริงๆ เนื่องจากหัวหน้าไม่พอใจที่พนักงานลาป่วยโกหกเพื่อไปดูฟุตบอล

อย่างไรก็ตาม Nina บอกว่าเธอรู้สึกเสียดายนิดหน่อย เพราะไม่มีใครอยากถูกไล่ออกจากงาน แต่ก็ยอมรับผลที่ตามมา และถ้าย้อนกลับไปได้ ก็จะทำแบบเดิม

ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาหลังอังกฤษชนะเดนมาร์ก แต่หลังจากที่อังกฤษแพ้อิตาลีในรอบชิงยูโร 2020 ก็ไม่แน่ใจว่า Nina จะเกิดเสียดายที่ต้องเสียงานไปยิ่งกว่าเดิมรึเปล่า ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ…

 

ที่มา : indy100, dailymail, metro, liverpoolecho


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?