หญิงเผยความในใจ หลังถูกไล่ออก เพราะลาป่วยไปเชียร์บอลอังกฤษ แล้วถูกกล้องจับได้

Date:

ถ้าใครติดตามฟุตบอล จะรู้กันดีว่าชาวอังกฤษส่วนใหญ่จะมีแพชชั่นต่อการแข่งขันฟุตบอลสูงมาก เพราะนอกจากอังกฤษจะเป็นประเทศต้นกำเนิดฟุตบอลแล้ว ยังมีลีกฟุตบอลที่ดีลำดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย

และในช่วงฟุตบอลยูโร 2020 ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีรายงานออกมาว่า มีหญิงรายหนึ่ง ถูกไล่ออกหลังจากที่เธอขอที่ทำงานลาป่วย แต่ถูกกล้องจับได้ว่าไปเชียร์ทีมชาติอังกฤษถึงขอบสนาม

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา Nina Farooqi หญิงวัย 37 ปี อาชีพ Digital Content Producer ที่เผอิญว่าเธอดันได้ตั๋วเข้าชมเกมมาในช่วงนาทีสุดท้ายจากเพื่อนพอดี ทำให้เธอไม่สามารถขอลากระทันหันได้

ทำให้ Nina ตัดสินใจใช้การลาป่วยกระทันหันแทน เพื่อไปเชียร์เกม อังกฤษ – เดนมาร์ก ซึ่งผลที่ออกมาอังกฤษสามารถคว้าชัยไปได้ 2 ประตูต่อ 1 สร้างความดีใจให้ Nina อย่างมาก ที่อังกฤษสามารถเข้ารอบชิงได้สำเร็จ

 

Nina Farooqi (ซ้าย)

 

ในวันนั้นที่สนาม Wembly มีผู้ชมกว่า 66,000 คน ซึ่งใครๆ ก็คิดว่าเธอคงกลมกลืนไปกับฝูงชนใช่ไหม?

แต่กลับกลายเป็นว่า Nina และเพื่อนได้ถูกกล้องจับได้ตอนที่อังกฤษทำประตูตีเสมอในนาทีที่ 39 ทำให้เจ้านายของเธอเห็นเธอในทีวี!

แล้วงานก็เข้าจริงๆ Nina บอกกับสื่ออังกฤษว่า จากนั้นเพื่อนของเธอที่รู้จักกันก็ส่งข้อความมาบอกว่า เธอดังแล้วนะหลังเพิ่งได้ออกทีวี ทำให้เธอรู้ตัวในตอนนั้นว่าซวยแน่ๆ

 

 

หลังจากเกมจบลงเธอก็รีบกลับเมือง Leeds เพื่อไปทำงานให้ทันในเช้าวันพฤหัส และเธอก็ถูกไล่ออกจริงๆ เนื่องจากหัวหน้าไม่พอใจที่พนักงานลาป่วยโกหกเพื่อไปดูฟุตบอล

อย่างไรก็ตาม Nina บอกว่าเธอรู้สึกเสียดายนิดหน่อย เพราะไม่มีใครอยากถูกไล่ออกจากงาน แต่ก็ยอมรับผลที่ตามมา และถ้าย้อนกลับไปได้ ก็จะทำแบบเดิม

ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาหลังอังกฤษชนะเดนมาร์ก แต่หลังจากที่อังกฤษแพ้อิตาลีในรอบชิงยูโร 2020 ก็ไม่แน่ใจว่า Nina จะเกิดเสียดายที่ต้องเสียงานไปยิ่งกว่าเดิมรึเปล่า ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ…

 

ที่มา : indy100, dailymail, metro, liverpoolecho

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...