หญิงแสบสิ้นลาย! โดนจัดหนักมัดเทปกาวติดที่นั่ง หลังอาละวาดจะเปิดประตูเครื่องบินกลางอากาศ

Date:

ด้วยภาวะหลายๆ อย่างในปัจจุบัน เชื่อว่าคนไทยหลายๆ คน ก็คงจะกำลังอยู่ในช่วงหลีกเลี่ยงการเดินทาง อย่างไรก็ตามสำหรับในต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกาแล้ว ผู้คนบางส่วนของที่นั่นก็ดูจะเริ่มกลับมาเดินทางด้วยเครื่องบินกันตามปกติอีกครั้งแล้ว

และแทบจะทันทีหลังจากนั้น เราก็ได้เห็นข่าวแปลกๆ เกี่ยวกับผู้โดยสารเครื่องบินกันทันทีเลยด้วย

นั่นเพราะ เมื่อในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปของผู้โดยสารหญิงคนหนึ่ง ซึ่งถูกเอาเทปพันปากและมัดติดกับเก้าอี้บนเครื่องบิน แถมผู้โดยสารอื่นๆ แทบทั้งเครื่องก็ดูจะมองว่าเธอนั้นสมควรได้รับโทษนี้แล้วด้วย

 

 

อ้างอิงจากผู้ใช้ติ๊กต็อก @lol.ariee ซึ่งเป็นคนนำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่เป็นคนแรก (ในปัจจุบันคลิปต้นฉบับถูกลบไปแล้ว)

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ เที่ยวบิน 1774 ซึ่งมีกำหนดการบินจาก สนามบินดัลลาส ฟอร์ท ไปยังเมืองชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2021

โดยในตอนที่เครื่องบินสามารถขึ้นบินไปได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ผู้โดยสารบนเครื่องก็พบว่ามีเรื่องวุ่นวายบางอย่างเกิดขึ้น เนื่องจากพนักงานต้อนรับหลายคนเริ่มมีการเดินไปเดินมาอย่างผิดปกติ

แถมต่อมาก็มีนักบินรายงานผ่านอินเตอร์คอมว่า “ขณะนี้เรากำลังมีสถานการณ์เลวร้ายเกิดขึ้น” และบนเครื่องก็เรื่องมีเสียงคนกรีดร้องอีก

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Reverse & Release

 

คุณ @lol.ariee ทราบจากพนักงานในภายหลังว่า ในตอนนั้นมีหญิงสาวบนเครื่องคนหนึ่งจู่ๆ ก็ลุกขึ้นจากที่นั่งและพยายามที่จะเปิดประตูเครื่องบินขณะอยู่บนท้องฟ้า ก่อนที่จะมีอาการคล้ายคนสติแตกเริ่ม จู่โจมและกัดพนักงานต้อนรับบนเครื่อง

ส่งผลให้พนักงานหลายคนต้องเข้าไปควบคุมตัวเธอไว้ และนำตัวเธอไปมัดติดกับที่นั่งด้วยเทปกาวแบบที่เห็น

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเวลาต่อมาได้รับการยืนยันจากทางสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยพวกเขาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลังจากที่เครื่องลงจอด

ในเบื้องต้นทางสายการบินก็ได้ทำการติดต่อให้เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน เข้ามารับตัวหญิงคนนี้ไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่น เพื่อตรวจสอบสภาพอาการทางจิตแล้ว

โดยเธอจะต้องถูกขึ้นบัญชีบุคคลต้องห้ามของทางสายการบิน จนกว่าที่การสืบสวนคดีจะจบลงและได้ข้อสรุปต่อไป

 

 

ที่มา nypost, dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...