หญิงแสบสิ้นลาย! โดนจัดหนักมัดเทปกาวติดที่นั่ง หลังอาละวาดจะเปิดประตูเครื่องบินกลางอากาศ

Date:

ด้วยภาวะหลายๆ อย่างในปัจจุบัน เชื่อว่าคนไทยหลายๆ คน ก็คงจะกำลังอยู่ในช่วงหลีกเลี่ยงการเดินทาง อย่างไรก็ตามสำหรับในต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกาแล้ว ผู้คนบางส่วนของที่นั่นก็ดูจะเริ่มกลับมาเดินทางด้วยเครื่องบินกันตามปกติอีกครั้งแล้ว

และแทบจะทันทีหลังจากนั้น เราก็ได้เห็นข่าวแปลกๆ เกี่ยวกับผู้โดยสารเครื่องบินกันทันทีเลยด้วย

นั่นเพราะ เมื่อในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปของผู้โดยสารหญิงคนหนึ่ง ซึ่งถูกเอาเทปพันปากและมัดติดกับเก้าอี้บนเครื่องบิน แถมผู้โดยสารอื่นๆ แทบทั้งเครื่องก็ดูจะมองว่าเธอนั้นสมควรได้รับโทษนี้แล้วด้วย

 

 

อ้างอิงจากผู้ใช้ติ๊กต็อก @lol.ariee ซึ่งเป็นคนนำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่เป็นคนแรก (ในปัจจุบันคลิปต้นฉบับถูกลบไปแล้ว)

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ เที่ยวบิน 1774 ซึ่งมีกำหนดการบินจาก สนามบินดัลลาส ฟอร์ท ไปยังเมืองชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2021

โดยในตอนที่เครื่องบินสามารถขึ้นบินไปได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ผู้โดยสารบนเครื่องก็พบว่ามีเรื่องวุ่นวายบางอย่างเกิดขึ้น เนื่องจากพนักงานต้อนรับหลายคนเริ่มมีการเดินไปเดินมาอย่างผิดปกติ

แถมต่อมาก็มีนักบินรายงานผ่านอินเตอร์คอมว่า “ขณะนี้เรากำลังมีสถานการณ์เลวร้ายเกิดขึ้น” และบนเครื่องก็เรื่องมีเสียงคนกรีดร้องอีก

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Reverse & Release

 

คุณ @lol.ariee ทราบจากพนักงานในภายหลังว่า ในตอนนั้นมีหญิงสาวบนเครื่องคนหนึ่งจู่ๆ ก็ลุกขึ้นจากที่นั่งและพยายามที่จะเปิดประตูเครื่องบินขณะอยู่บนท้องฟ้า ก่อนที่จะมีอาการคล้ายคนสติแตกเริ่ม จู่โจมและกัดพนักงานต้อนรับบนเครื่อง

ส่งผลให้พนักงานหลายคนต้องเข้าไปควบคุมตัวเธอไว้ และนำตัวเธอไปมัดติดกับที่นั่งด้วยเทปกาวแบบที่เห็น

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเวลาต่อมาได้รับการยืนยันจากทางสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยพวกเขาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลังจากที่เครื่องลงจอด

ในเบื้องต้นทางสายการบินก็ได้ทำการติดต่อให้เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน เข้ามารับตัวหญิงคนนี้ไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่น เพื่อตรวจสอบสภาพอาการทางจิตแล้ว

โดยเธอจะต้องถูกขึ้นบัญชีบุคคลต้องห้ามของทางสายการบิน จนกว่าที่การสืบสวนคดีจะจบลงและได้ข้อสรุปต่อไป

 

 

ที่มา nypost, dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...