“ฟิ้ววว บึ้ม” ตำรวจตามล่าหนุ่มฟลอริด้า พยายามปลอมตัวเป็น “พลุ” ส่งเสียงดังจนชาวบ้านรำคาญ

Date:

ถ้าคุณสามารถแปลงร่างได้ คุณจะแปลงเป็นอะไร?

บางคนอาจจะอยากแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เป็นนักแสดงเซเลบคนดัง หรืออยากเป็นตัวการ์ตูนอย่างซาวาดะ สึนะโยชิ รุ่นที่ 10 แห่งวองโกเล่

แต่.. บางคนก็อยากแปลงร่างตัวเองเป็น “พลุ” ก็มีเช่นกัน??

 

Cape Coral รัฐฟลอริด้า เป็นบ้านเมืองที่สวยเหมือนกันนะเนี่ย

 

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดที่เมือง Coral Cape เมืองเล็กๆ ในฟลอริด้าที่มีประชากรประมาณ 190,000 คน แต่กลับมีประชากรคนหนึ่ง ออกก่อกวนชาวบ้านชาวเมืองในยามวิกาล

ชาวบ้านที่ได้รับผลกระท ระบุว่าช่วงดึก จะได้ยินเสียงน่ารำคาญ เป็นเสียงเหมือนกับการ “จุดพลุ” ทั้งที่ไม่ได้มีการจุดพลุอะไรแถบนั้น

ลองจินตนาการดูว่ามันคือเสียง “ฟิ้วววววววววว บึ้ม” เป็นเสียงของพลุเคลื่อนที่ขึ้นฟ้า ก่อนจะระเบิดบนฟ้าอย่างที่เราคุ้นหูกันนั่นแหละ เพียงแต่มันเป็นเสียงจำลองจากคน ไม่ใช่พลุจริงๆ

 

 

ยังไม่พอ บางทีเขาก็ทำเสียงโดยการพูดเสียงดังๆ ว่า “บู้มมมม” “ไฟร์แคร็กเกอร์” หรือ “บอทเทิ้ล ร็อตเกต” อะไรพวกนี้แหละ จนชาวบ้านชาวเมืองรำคาญ

“พอได้ยินเสียงหมาเห่า เราก็เลยออกไปนอกบ้าน แล้วก็เจอชายคนหนึ่งตะโกนเสียงดังมาก คือแบบ มันโคตรดังอ่ะ” ชาวบ้านคนหนึ่งกล่าว

 

ตอนนี้ยังไม่สามารถระบุตัวได้ ว่าพ่อหนุ่มผู้อยากเกิดเป็นพลุคนนี้คือใคร แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้ข้อมูลบางส่วนจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพไว้ได้ และอาจจะจับกุมตัวมาดำเนินคดี โทษฐานสร้างความรำคาญได้ในท้ายที่สุด..

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

ที่มา:

www.wmur.com

www.abc6.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...