“ฟิ้ววว บึ้ม” ตำรวจตามล่าหนุ่มฟลอริด้า พยายามปลอมตัวเป็น “พลุ” ส่งเสียงดังจนชาวบ้านรำคาญ

Date:

ถ้าคุณสามารถแปลงร่างได้ คุณจะแปลงเป็นอะไร?

บางคนอาจจะอยากแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เป็นนักแสดงเซเลบคนดัง หรืออยากเป็นตัวการ์ตูนอย่างซาวาดะ สึนะโยชิ รุ่นที่ 10 แห่งวองโกเล่

แต่.. บางคนก็อยากแปลงร่างตัวเองเป็น “พลุ” ก็มีเช่นกัน??

 

Cape Coral รัฐฟลอริด้า เป็นบ้านเมืองที่สวยเหมือนกันนะเนี่ย

 

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดที่เมือง Coral Cape เมืองเล็กๆ ในฟลอริด้าที่มีประชากรประมาณ 190,000 คน แต่กลับมีประชากรคนหนึ่ง ออกก่อกวนชาวบ้านชาวเมืองในยามวิกาล

ชาวบ้านที่ได้รับผลกระท ระบุว่าช่วงดึก จะได้ยินเสียงน่ารำคาญ เป็นเสียงเหมือนกับการ “จุดพลุ” ทั้งที่ไม่ได้มีการจุดพลุอะไรแถบนั้น

ลองจินตนาการดูว่ามันคือเสียง “ฟิ้วววววววววว บึ้ม” เป็นเสียงของพลุเคลื่อนที่ขึ้นฟ้า ก่อนจะระเบิดบนฟ้าอย่างที่เราคุ้นหูกันนั่นแหละ เพียงแต่มันเป็นเสียงจำลองจากคน ไม่ใช่พลุจริงๆ

 

 

ยังไม่พอ บางทีเขาก็ทำเสียงโดยการพูดเสียงดังๆ ว่า “บู้มมมม” “ไฟร์แคร็กเกอร์” หรือ “บอทเทิ้ล ร็อตเกต” อะไรพวกนี้แหละ จนชาวบ้านชาวเมืองรำคาญ

“พอได้ยินเสียงหมาเห่า เราก็เลยออกไปนอกบ้าน แล้วก็เจอชายคนหนึ่งตะโกนเสียงดังมาก คือแบบ มันโคตรดังอ่ะ” ชาวบ้านคนหนึ่งกล่าว

 

ตอนนี้ยังไม่สามารถระบุตัวได้ ว่าพ่อหนุ่มผู้อยากเกิดเป็นพลุคนนี้คือใคร แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้ข้อมูลบางส่วนจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพไว้ได้ และอาจจะจับกุมตัวมาดำเนินคดี โทษฐานสร้างความรำคาญได้ในท้ายที่สุด..

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

ที่มา:

www.wmur.com

www.abc6.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...