ชายญี่ปุ่นเอาอีกแล้ว ขโมยรองเท้าสตรีร่วมร้อยคู่ อ้างทำไปเพื่อสนองความต้องการทางเพศ

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสได้ติดตามข่าวของประเทศอย่างญี่ปุ่นแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยสังเกตกันมาบ้างว่าที่นี่แม้จะมีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำ แต่หากเกิดคดีแต่ละครั้ง เรื่องที่ออกมาก็มักจะสุดโต่งหรือแปลกแบบสุดๆ เสมอ

และเมื่อล่าสุดเราก็ดูจะมีข่าวแปลกๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เห็นกันอีกแล้ว เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวในญี่ปุ่นได้รายงานการเข้าจับกุมชายกลางคนรายหนึ่ง

ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างออกขโมยรองเท้าสตรีจนในบ้านมีรองเท้าที่ขโมยมาสะสมอยู่กว่าร้อยคู่

 

 

เรื่องราวการเข้าจับกุมตัวคนร้ายในคราวนี้ ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ที่เมืองมุราคามิ จังหวัดนีกาตะ เมื่อตำรวจในพื้นที่ได้บุกเข้าตรวจค้นบ้านของนาย ซึเนฮิโตะ อิโซเบะ พนักงานออฟฟิศวัย 47 ปี

หลังจากที่กล้องวงจรปิดในพื้นที่สามารถจับภาพของเขาในระหว่างการออกขโมยรองเท้าสตรีในช่วงเดือนมีนาคม และทางตำรวจสามารถจับเขาได้ระหว่างก่อคดีในวันที่ 19 พฤษภาคม 2021

ในการเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ทางตำรวจได้พบรองเท้าสตรี 139 คู่อยู่ในบ้านของผู้ต้องหา โดยรองเท้าส่วนใหญ่ได้ถูกซ่อนไว้ในกล่องโมเดลและรถของเล่น

นายอิโซเบะ ได้อ้างว่าในบรรดารองเท้าเหล่านี้มีเพียงแค่ครึ่งเดียวที่ ถูกขโมยมาจริงๆ ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเป็นของที่เขาซื้อมาจากร้านออนไลน์และ ร้านค้ามือสองอีกที

 

 

ที่น่าสนใจคือเมื่อทางตำรวจทำการตรวจสอบประวัติของนายอิโซเบะ พวกเขาก็พบว่านี่ไม่ใช่การก่อคดีครั้งแรกของชายคนนี้แต่อย่างไร กลับกันในปี 2014 อิโซเบะ ก็เคยถูกจับในคดีคล้ายๆ กันนี้มาแล้ว

โดยในเวลานั้นทางตำรวจได้พบว่าชายคนดังกล่าวมีรองเท้าสตรีเก็บไว้ในบ้านถึง 244 คู่ และเช่นเดียวกับในปัจจุบันราวๆ ครึ่งหนึ่งในนั้นเป็นของที่ถูกขโมยมา

 

 

ด้วยหลักฐานที่มากมายขนาดนี้แน่นอนว่านายอิโซเบะนั้นย่อมยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมดแต่โดยดี และเมื่อถูกถามถึงแรงจูงใจในการก่อคดีเจ้าตัวก็ระบุว่าเข้านั้นหลงใหลในรองเท้าที่ถูกให้โดยผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กแล้ว

ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาจึงเริ่มออกขโมยรองเท้าเพื่อ “สนองความต้องการทางเพศของตัวเอง” และสำหรับเขาแล้ว “กลิ่น” คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดนั่นเอง

 

ที่มา tokyoreporter และ odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...