ชายญี่ปุ่นเอาอีกแล้ว ขโมยรองเท้าสตรีร่วมร้อยคู่ อ้างทำไปเพื่อสนองความต้องการทางเพศ

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสได้ติดตามข่าวของประเทศอย่างญี่ปุ่นแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยสังเกตกันมาบ้างว่าที่นี่แม้จะมีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำ แต่หากเกิดคดีแต่ละครั้ง เรื่องที่ออกมาก็มักจะสุดโต่งหรือแปลกแบบสุดๆ เสมอ

และเมื่อล่าสุดเราก็ดูจะมีข่าวแปลกๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เห็นกันอีกแล้ว เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวในญี่ปุ่นได้รายงานการเข้าจับกุมชายกลางคนรายหนึ่ง

ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างออกขโมยรองเท้าสตรีจนในบ้านมีรองเท้าที่ขโมยมาสะสมอยู่กว่าร้อยคู่

 

 

เรื่องราวการเข้าจับกุมตัวคนร้ายในคราวนี้ ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ที่เมืองมุราคามิ จังหวัดนีกาตะ เมื่อตำรวจในพื้นที่ได้บุกเข้าตรวจค้นบ้านของนาย ซึเนฮิโตะ อิโซเบะ พนักงานออฟฟิศวัย 47 ปี

หลังจากที่กล้องวงจรปิดในพื้นที่สามารถจับภาพของเขาในระหว่างการออกขโมยรองเท้าสตรีในช่วงเดือนมีนาคม และทางตำรวจสามารถจับเขาได้ระหว่างก่อคดีในวันที่ 19 พฤษภาคม 2021

ในการเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ทางตำรวจได้พบรองเท้าสตรี 139 คู่อยู่ในบ้านของผู้ต้องหา โดยรองเท้าส่วนใหญ่ได้ถูกซ่อนไว้ในกล่องโมเดลและรถของเล่น

นายอิโซเบะ ได้อ้างว่าในบรรดารองเท้าเหล่านี้มีเพียงแค่ครึ่งเดียวที่ ถูกขโมยมาจริงๆ ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเป็นของที่เขาซื้อมาจากร้านออนไลน์และ ร้านค้ามือสองอีกที

 

 

ที่น่าสนใจคือเมื่อทางตำรวจทำการตรวจสอบประวัติของนายอิโซเบะ พวกเขาก็พบว่านี่ไม่ใช่การก่อคดีครั้งแรกของชายคนนี้แต่อย่างไร กลับกันในปี 2014 อิโซเบะ ก็เคยถูกจับในคดีคล้ายๆ กันนี้มาแล้ว

โดยในเวลานั้นทางตำรวจได้พบว่าชายคนดังกล่าวมีรองเท้าสตรีเก็บไว้ในบ้านถึง 244 คู่ และเช่นเดียวกับในปัจจุบันราวๆ ครึ่งหนึ่งในนั้นเป็นของที่ถูกขโมยมา

 

 

ด้วยหลักฐานที่มากมายขนาดนี้แน่นอนว่านายอิโซเบะนั้นย่อมยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมดแต่โดยดี และเมื่อถูกถามถึงแรงจูงใจในการก่อคดีเจ้าตัวก็ระบุว่าเข้านั้นหลงใหลในรองเท้าที่ถูกให้โดยผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กแล้ว

ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาจึงเริ่มออกขโมยรองเท้าเพื่อ “สนองความต้องการทางเพศของตัวเอง” และสำหรับเขาแล้ว “กลิ่น” คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดนั่นเอง

 

ที่มา tokyoreporter และ odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...