ชาวเน็ตร่วมแชร์ 17 ประสบการณ์ “บุคคลที่งี่เง่าที่สุดเท่าที่เคยพบ” นี่มันอวตารของความมึนชัดๆ

Date:

มันเป็นเรื่องที่แม้จะฟังดูเจ็บปวด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามนุษย์เรานั้น ล้วนแต่จะมีระดับสติปัญหาที่แตกต่างกัน คนบางคนอาจจะฉลาดเหลือล้น ในขณะที่อีกหลายๆ คนก็อาจจะตรงกันข้าม

ดังนั้นเมื่อใน Reddit มีผู้ใช้ออกมาถามชาวเน็ตว่าประสบการณ์ “บุคคลที่งี่เง่าที่สุด” เท่าที่พวกเขาเคยพบเป็นเช่นไร คำตอบที่ออกมาจึงมีแต่จะ “เหนือความคาดหมาย” ขึ้นไปได้เรื่อยๆ

และ 17 บุคคลต่อไปนี้ก็ดูจะเป็นตัวอย่างที่ดีเลย ของคนซึ่งชาวเน็ตดูจะเห็นพ้องกันที่สุดว่า นี่คืออวตารของความติงต๊องงี่เง่าชัดๆ

 

1. เรามาเริ่มกันจากประสบการณ์ของคุณ Mr_Nonesuch

ฉันรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งที่คุยโวบน Facebook ว่าเธอได้คะแนน 84 จากการทดสอบไอคิว… ดูเหมือนเธอคิดว่าคะแนนมันเต็ม 100 นี่ละ

 

2. ประสบการณ์ของคุณ Stoneway933R

เพื่อนบ้านของผมไปถอดแบตเตอรี่ออกจากเครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ เพราะไม่พอใจที่มันส่งเสียงดังแทบทุกวัน (ถึงตายได้เลยนะนั่น)

 

3. ประสบการณ์ของคุณ NeoCropolis_

เพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งหาว่าผมเป็นพวกเหยียดชนชาติและเอาเรื่องไปฟ้องครูใหญ่ เพราะว่าผมพูดถึง “ไนจีเรีย” ในชั้นเรียนภูมิศาสตร์ (คิดว่าเป็นคำเหยียดชนชาติ N อีกคำสินะ)

 

4. ประสบการณ์ของคุณ Haboobalub

เพื่อนร่วมห้องเก่าของผมเอากาต้มน้ำไฟฟ้าที่ทำจากพลาสติกไปต้มบนเตา จนมันละลายผมต้องรีบวิ่งเอามันไปทิ้ง และด่าไอ้คุณเพื่อนว่าจะทำไฟไหม้บ้านรึไง

ปัญหาคือราวๆ ชั่วโมงต่อมาผมก็ต้องพบกับเหตุการณ์เดิมอีกรอบเพราะเจ้าเพื่อนตัวดีมันไปคุ้ยขยะเอากาต้มน้ำอันเดิมกลับมาต้มบนเตาเหมือนเดิมนี่สิ

คือครั้งแรกผมยังเข้าใจนะว่าเขาอาจจะไม่รู้จักกาต้มน้ำไฟฟ้า แต่ครั้งที่สองนี่มันอะไร้? หมอนั่นไม่ได้เมายาอยู่ด้วยซ้ำนะเฮ้ย!!

 

 

5. ประสบการณ์ของคุณ bruteski226

3 อย่าง…

“Flat earthers” (พวกเชื่อว่าโลกแบน)

“Anti vaxxer” (พวกต่อต้านการฉีดวัคซีน)

“คนที่เชื่อว่าคริสทัลสามารถรักษาโรคทุกโรคได้”

 

 

6. ประสบการณ์ของคุณ joao2706

อดีตเจ้านายของผมกังวลว่าเกาะแมนฮัตตันจะจมตอนมีคนมาเที่ยวเยอะเป็นพิเศษในช่วงปีใหม่ เธอเชื่อจริงๆ ว่า เกาะต่างๆ ลอยอยู่เหนือน้ำ และเมื่อเธอรู้ความจริงเธอก็เล่าเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังเพราะคิดว่ามันตลก

ต่อมาเธอถูกไล่ออกเพราะไม่ยอมเพิ่มเงินเดือนให้คนในทีม เนื่องจากเขาไม่ยอมให้เธอลุกล้ำทางเพศ แถมพ่อหนุ่มคนนั้นก็เก็บข้อความเป็นหลักฐานไว้ครบเลยด้วย

 

 

7. ประสบการณ์ของคุณ Neon_Tusk_of_Camblor

แฟนของเพื่อนผมบอกว่าตัวเองเป็นวีแกน คุณเพื่อนอีกคนของพวกเขาเลยล้อเล่นว่าเธอคงเป็นวีแกนไม่ได้หรอกเพราะเธอกินข้าวโพด แต่ข้าวโพดจริงๆ แล้วเป็นกระดูกสันหลังของวัว

มันอาจจะฟังดูไร้สาระแต่แฟนของเพื่อนคนที่ว่ากลับเริ่มร้องไห้ว่าเธอชอบกินกระดูกสันหลังวัวมาก และเสียใจมากอย่างแท้จริงที่เธอไม่ได้เป็นมังสวิรัติ

จากวันนั้นมากลุ่มพวกเราเลยเรียกข้าวโพดว่าสันหลังวัว และคู่รักเองก็เลิกกันไม่นานหลังจากนั้น

 

 

8. ประสบการณ์ของคุณ OttieandEddie

ครั้งหนึ่งผมเคยหลุดถามออกมาว่า “สงสัยจริงๆ ว่าโลมาผสมพันธุ์ยังไง” แล้วแฟนเก่าของผมตอบกลับมาอย่างมั่นใจว่า “โลมาไม่มีโลมาหญิงโลมาชาย พวกมันเป็นแค่โลมา” ประมาณว่าพวกมันผสมพันธุ์กันด้วยเวทมนตร์

แล้วเราก็เถียงกันอยู่ 2 ชั่วโมงได้

 

 

9. ประสบการณ์ของคุณ AnthropomorphicMango

แฟนเก่าของผมคิดว่าแรดเป็นไดโนเสาร์ จากนั้นตอนที่เราดูหนังเรื่องคิงคองจนใกล้จะจบ เธอก็ถามขึ้นมาว่า หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงใช่ไหม?

 

 

10. ประสบการณ์ของคุณ Sauced_Churchill

พบเพื่อนตอนเรียนปีสอง ก็เลยคุยกันไปจนถึงเรื่องคนที่งี่เง่าสุดเท่าที่ผมเคยพบมาจนถึงจุดนั้น เขาตอบกลับมาว่า “อ่อ… เรื่องที่นายเราก็พอเข้าใจได้อยู่นะ จนถึงปีที่แล้วเรายังไม่รู้ว่า U.S. และสหรัฐอเมริกา คือที่เดียวกันเลย”

คือ… เราเรียนที่วิทยาลัยในสหรัฐฯ แล้วนี่ก็ปีที่สองแล้วด้วย คุณเพื่อนเป็นหนุ่ม 19 ที่มีสายเลือดชาวอเมริกันแท้นะเฮ้ย!!

 

 

11. ประสบการณ์ของคุณ adamkane13

เด็กผู้หญิงในชั้นเรียนประวัติศาสตร์ ม.ปลายของผมคิดว่าภูเขารัชมอร์หน้าตาแบบนั้นตามธรรมชาติ

 

 

12. ประสบการณ์ของคุณ SpookyGucci

เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของฉันเคยพูดว่า “การเหยียดสีผิวไม่ได้เริ่มต้นขึ้นจนถึงต้นปี 2000”

ฉันเกือบจะเป็นลมเลยหลังจากที่เขาพูดแบบนั้น

 

 

13. ประสบการณ์ของคุณ RaulTheHorse

ผู้หญิงคนหนึ่งที่ฉันเคยทำงานด้วยในคอลเซนเตอร์ เธอเคยถามฉันด้วยคำถามอย่าง “ทำไมต้นไม้ถึงโตขึ้นไปด้านบน?” หรือ “ดวงอาทิตย์รอบโลกไม่ใช่หรือ?”

แล้ววันหนึ่งเธอถามฉันว่า “นี่โลกเราหมุน แต่เมฆยังอยู่เฉยๆ หรือโลกอยู่นิ่งๆ แล้วเมฆก็เคลื่อนไปเรื่อยๆ กันแน่?”

ฉันคิดถึงเธอนะ

 

 

14. ประสบการณ์ของคุณ CylonsInAPolicebox

ลุงของผมเคยเล่าถึงผู้ชายที่เขาทำงานด้วย นายคนนี้ซื้อรถใหม่รถใหม่ที่มาพร้อมระบบ GPS และระบบ Cruise Control (ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ) แต่ดันเอารถไปชนทั้งที่ยังใหม่ๆ

ดูเหมือนว่าเขาจะใส่สถานที่ลงใน GPS  และเข้าใจว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องขับ เดี๋ยวรถจะพาเขาไปที่ที่เขาต้องการเองนะ

 

 

15. ประสบการณ์ของคุณ s0mestrangeangel,

ในชั้นป. 3 ฉันกำลังคุยกับเด็กอีกคนเกี่ยวกับนกกีวี และเธอก็บอกฉันว่านกเหล่าพวกนี้ออกไข่เป็นผลกีวี

 

 

16. ประสบการณ์ของคุณ rklab

เพื่อนฉันคิดว่าซิฟิลิสคือสิ่งที่คุณได้รับจากการกินไก่ดิบ เขาบอกกับชั้นเรียนเศรษฐศาสตร์ทั้งหมดของเราว่า เขาติดซิฟิลิสมาหนึ่งครั้ง

 

 

17. และประสบการณ์ของคุณ DarkManX437

เคยมีลูกค้าที่คิดว่าเขาควรจะได้รับการลดราคา 90% รองเท้า Jordan Bred 11s เพราะ “คูปอง” 2 ใบที่เขามี

หนึ่งในคูปองเหล่านี้ พิมพ์ออกมาจากโปรโมชั่นลดราคา 70% จากเว็บไซต์ของ Nike และอีกใบเป็นคูปองส่วนลด 20% จาก Payless ที่หมดอายุในปี 2017

ฉันไม่เคยสับสน ผิดหวัง และโกรธ ไปมากกว่า 10 นาทีในวันนั้น ที่ฉัน ผู้จัดการสองคน และลูกค้าอื่นๆ ต้อง พยายามอธิบายให้ผู้ชายคนนี้ฟัง ว่าทำไมเขาถึงไม่ได้ส่วนลด 90% เลย

 

 

ที่มา boredpanda และ reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...