หนุ่มจีนสุดโหด หลอกเดตสาวรวดเดียว 20 คน เชิดเงินกว่า 40 ล้าน 3 คนพักที่เดียวกันก็ไม่หวั่น

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งข่าวที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ของจีน เลยทีเดียว เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวหลายสำนักของประเทศได้รายงานเรื่องราวการเข้าจับกุมชายหนุ่มคนหนึ่ง

หลังจากที่เขากระทำการอุกอาจหลอกคบผู้หญิงเอาเงิน แถมทีเดียวพร้อมๆ กันถึง 20 คน ได้เงินไปหลายสิบล้านบาท ในเวลาแค่ 2 ปี

 

 

เรื่องราวการจับกุมในครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2021

เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจที่เมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ว่าเธอนั้นถูกหลอกเอาเงินไปราวๆ 9 ล้านหยวน (43 ล้านบาท) โดยแฟนหนุ่มที่รู้จักกันในปี 2019

แฟนหนุ่มคนนี้ ในภายหลังถูกพบว่าชื่อ “จาง หนาน” ชายหนุ่มผู้อ้างว่าเป็นลูกชายและหลานชายของเจ้าหน้าที่รัฐ และมักใช้มันหลอกคบผู้หญิง ก่อนจะขอเงินก้อนโตจากพวกเธอตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

โดยหลังจากการสืบสวนของทางตำรวจ พวกเขาได้พบว่านายจาง หนานนั้นแท้จริงแล้วไม่ได้หลอกคบแค่หญิงสาวผู้มาแจ้งความเท่านั้น แต่เขายังมีเหยื่ออีกอย่างน้อยๆ ถึง 20 คน

แถมทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ยังถูกเขาหลอกคบในช่วงเวลาเดียวกันด้วย

 

 

อ้างอิงจากคำสารภาพของนายจาง หนาน ตามปกติเขาจะเขาตีสนิทกับเหยื่อจนได้เป็นแฟน ก่อนที่จะขอเงินจากพวกเธอด้วยการอ้างว่าผู้เป็นพ่อโดนจับในขอหาคอร์รัปชัน หรือไม่ก็ตนจะได้เลื่อนตำแหน่งแต่ต้องจ่ายใต้โต๊ะ

ซึ่งวิธีการของเขาก็ถือว่าแยบยลเอามากๆ ถึงขนาดที่ว่าชายหนุ่มนักจะเป็นฝ่ายให้แฟนสาวยืมเงินก่อนอยู่เสมอๆ แถมยังมักโอนเงินมาให้ มากกว่าที่แฟนสาวของเขาในเวลานั้น ต้องการจริงๆ อีกด้วย

การวางแผนแบบช่ำชองนี้เอง ทำให้หนึ่งในเหยื่อของนายจาง หนานรายงานว่าเธอเคยโอนเงินให้เขามากถึง 3 ล้านหยวน (ราว 14 ล้านบาท) ในครั้งเดียว เนื่องจากแฟนหนุ่มมีปัญหาเลย

 

 

นับว่าเป็นโชคดีมากที่ในช่วงกลางปีก่อนหนึ่งในแฟนสาวของเขาเกิดสงสัยในการปฏิบัติตัวของแฟนหนุ่มขึ้นมาจึงได้ออกสืบข้อมูลของเขา และพบว่าคนในที่พักของเธอนั้น คบอยู่กับนายจาง หนานถึง 3 คน พวกเธอจึงตัดสินใจแจ้งความ จนจับกุม นายจาง หนานได้ในที่สุด

แต่กว่าที่เวลานั้นจะมาถึง เงินของสาวๆ ก็ดูเหมือนจะถูกนำไปใช้ซื้อรถยนต์ราคาแพง เที่ยวเล่น พนัน และปาร์ตี้ไปจนหมดแล้ว

เนื่องจากตอนที่นายจาง หนาน ถูกจับ ทางตำรวจได้พบว่าเขานั้นแทบจะไม่มีเงินก้อนโต เหลือในบัญชีอย่างที่ควรเป็นเลย

 

 

ที่มา qq, absolutegeneralnews และ odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...