คู่รักฟลอริด้า จัดงานแต่งคฤหาสน์หรู 150 ล้าน ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ และก็ไม่ได้เช่า เอ๊า!?

Date:

สถานที่จัดงานแต่งงาน คือหนึ่งปัจจัยสำคัญของงานจัดงานวิวาห์ ที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องอยากจัดในสถานที่ที่ดีที่สุด

เราจึงได้เห็นการเช่าห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม ร้านอาหาร เพื่อจัดงานแต่ง แต่ถ้าใครที่ไม่อยากเสียงบส่วนนั้น ก็เลือกจัดที่บ้านแทน

แต่เรื่องราวที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เลือกที่จะจัดงานแต่งของพวกเขาที่คฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง ที่พวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของ และก็ไม่ได้ขอเช่าด้วย เอ๊ะยังไง!?

 

คฤหาสน์หรูหลังดังกล่าว

 

เหตุเกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา Courtney Wilson และ Shenita Jones ได้ทำการชวนครอบครัวและเพื่อนๆ ของพวกเขา มางานแต่งที่จัดขึ้นที่คฤหาสน์อยู่แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่แถบชานเมืองเขต Fort Lauderdale

คฤหาสน์แห่งนั้น มีครบทั้งลานโบว์ลิ่ง สระว่ายน้ำพร้อมน้ำตก ห่างแช่น้ำ สนามเทนนิส ศาลาตกแต่ง โดย Wilson ได้บอกขอบคุณพระเจ้าที่เตรียมแผนให้เขาได้จัดงานในสถานที่สุดวิเศษแห่งนี้

 

Courtney Wilson และ Shenita Jones

 

กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อ Wilson ไปเตรียมงานที่คฤหาสน์ Nathan Finkel เจ้าของคฤหาสน์ตัวจริงที่อาศัยอยู่บ้านอีกหลังใกล้ๆ กัน ก็ถึงกับติดสตันท์ ว่าไอ้นี่มันเป็นใครถึงมาจัดงานในพื้นที่ของเขา

จากนั้น Finkel ก็ได้เข้าไปเคลียร์กับ Wilson แต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงโทรแจ้งตำรวจว่ามีคนลุกล้ำพื้นที่ของเขา

“พวกเขาบอกว่าจะจัดงานแต่งขึ้นที่นี่ เพราะได้ยินเสียงจากพระเจ้าบอกมาว่าต้องที่นี่ ผมไม่รู้เลยว่านี่มันบ้าอะไรกัน”

“ผมต้องการให้หยุดการเตรียมงานทั้งหมด แต่พวกเขาก็ไม่ยอมกลับ และนั่งอยู่หน้าประตูบ้านผมตอนนี้” Finkel เผยคำพูดที่เขาบอกกับตำรวจ

หลังจากนั้นตำรวจก็มาและบอกให้ Wilson กลับไป ซึ่งเขาก็ยอมกลับแต่โดยดี ทำให้ไม่มีการตั้งข้อหาอะไร

ภายหลังสื่อท้องถิ่นได้ขอสัมภาษณ์ Wilson แต่เขาตอบกลับมาว่า “ผมไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้”

 

ภาพภายในคฤหาสน์หลังดังกล่าว จากเว็บขายอสังหาริมทรัพย์

.

 

 

มีการเผยว่า Nathan Finkel เจ้าของคฤหาสน์ เป็นเจ้าของเฟรนไชน์ร้านอาหารที่ชื่อว่า IHOP ซึ่งเขาได้ประกาศขายคฤหาสน์หลังดังอยู่อยู่ ในราคา 5 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 157 ล้านบาท)

Keith Poliakoff ทนายของ Finkel เผยว่าก่อนหน้านี้ Wilson เคยติดต่อเขามา เหมือนว่าสนใจที่จะซื้อ และเคยมาดูคฤหาสน์เมื่อหลายเดือนก่อน

และหลังจากนั้นเขาก็ติดต่อมาอีกครั้ง และถามว่าจะขอให้สนามหลังบ้านของ Finkel จัดงานแต่งได้ไหม ซึ่ง Finkel ได้ปฏิเสธไปชัดเจนแล้ว

ทำให้ทนายของ Finkel เชื่อว่า Wilson ฉวยโอกาสคิดว่าบ้านไม่มีใครอยู่ มาเนียนจัดงาน แต่หารู้ไม่ว่า เจ้าของตัวจริงอาศัยอยู่บ้านอีกหลังใกล้ๆ

สุดท้าย มีบันทึกในฐานข้อมูลของเขตว่า ได้ส่งใบทะเบียนสมรสไปให้ทั้งคู่เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่จนถึงเมื่อวันพุธที่ 21 เมษายน ยังไม่มีการยื่นใบทะเบียนสมรสเข้ามา

 

การ์ดแต่งงานที่ Wilson ส่งเชิญเพื่อนและครอบครัว

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา : floridatodaynbcnews, nypost, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...