นักเก็ต ที่บังเอิญรูปร่างเหมือนตัวละครในเกม Among Us มีมูลค่าสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท!!

Date:

กลายเป็นปรากฎการณ์ขึ้นมาเสียอย่างนั้น เมื่อนักเก็ต ที่บังเอิญออกมารูปร่างเหมือนตัวละครในเกม Among Us มีมูลค่าสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท!!

ล่าสุด ได้เกิดเป็นกระแสขึ้นมา หลังจากที่ใน ebay เว็บประมูลสินค้าชื่อดัง ได้มีผู้ใช้บัญชีชื่อ polizna ได้เปิดประมูล “นักเก็ต” ที่เขาซื้อมาจาก McDonald

แต่เรื่องของเรื่องคือ มันไม่ใช่นักเก็ตธรรมดา เพราะมันเป็นนักเก็ตที่มีรูปร่างผิดเพี้ยน ไปเหมือนกับตัวละครจากเกม Among Us

และล่าสุดในตอนที่เขียนอยู่นี้ มีการเสนอราคาแข่งกันไปแล้ว 161 ครั้ง ล่าสุดมูลค่าของนักเก็ตชิ้นนี้อยู่นี่ 69,520 ดอลลาร์ฯ หรือราวๆ 2.16 ล้านบาท!!!

เกม Among Us นั้น กลายเป็นเกมฮิตในกระแสขึ้นมา เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยหนึ่งในจุดเด่นของเกมคือตัวละครของเกม ที่เป็นตัวสวมชุดนักบินอวกาศ มีสองขา และไม่มีแขนเวลายืนอยู่เฉยๆ หรือเคลื่อนไหว

ก็ต้องรอติดตามว่าการประมูลนักเก็ตชิ้นนี้ จะจบลงที่เท่าไหร่ และหากใครอยากเข้าไปติดตามหรือเข้ร่วมประมูลด้วย ก็กดที่ลิงก์นี้ได้เลยครับ https://www.ebay.com/itm/304012821839

 

 

ที่มา :

https://www.ebay.com/itm/304012821839

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...