ย้อนดูคลิป ‘ในหลวง-พระราชินี’ ทรงไปเปิดประชุมรัฐสภา ไม่ปิดถนน ใช้ถนนร่วมกับประชาชน

Date:

วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทหาร ได้โพสต์บนบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว WassanaNanuam เกี่ยวกับกรณีที่ในหลวงและพระราชินี ทรงใช้ถนนร่วมกับประชาชนโดยไม่ปิดถนน โดยได้ระบุว่า

“ย้อนดู ขบวนเสด็จ ในหลวง-พระราชินี วันทรงเปิดประชุมรัฐสภา จากพระที่นั่งอัมพรฯ ถึงรัฐสภาเกียกกาย ทรงใช้ถนนร่วมกับประชาชน โดยไม่ต้องปิดการจราจร รร.จิตอาสาพระราชทาน”

ซึ่งก็มีพสกนิกรชาวไทยได้รีทวิตไปมากกว่า 1,000 ครั้งแล้ว และก็มีบางส่วนได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวด้วย

“สุดยอดครับ”

“เริ่มยอมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกแล้ว”

“รับฟังประชาชนมากขึ้น ปรับเปลี่ยนให้ประชาชนเดือดร้อนน้อยที่สุด ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี”

“ชื่นชมครับ ทรงพระเจริญ”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : WassanaNanuam

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...