อีลอน ท้า พรี่มาร์ก แข่งวัดขนาดความเป็นชาย ทำตัวอย่างกับแอคปลอม…

Date:

คุณคิดว่า วันๆ ของผู้บริหารโซเชียลมีเดีย เขาจะทำตัวยังไงเมื่อเล่นบนแพลทฟอร์มตัวเอง? คีฟคูล แอคเท่ ทำคำคม ดูสุขุม รึเปล่า?

 

 

เปล่าครับ เขาก็เล่นเหมือนพวกเรานี่แหละ(มั้ง) โดยเฉพาะ อีลอน มักส์ เจ้าเก่าที่ขึ้นชื่อเรื่องความปั่นในทวิตเตอร์มาหลายต่อหลายเรื่อง พอเป็น CEO นี่เล่นหนักยิ่งกว่าเดิมอีก

ล่าสุดครับ การทวีตของเขานั้นดูทรงทำตัวเหมือนจะเป็นแอคปลอม แต่เปล่าเลย แอคจริง จิ้มคีย์บอร์ดเอง ทวีตเอง ทำตัวปั่นอย่างกับแอคปลอม เพราะแกพูดไว้ว่า..

 

.

 

“มาร์กอ่ะอ่อน พวกชอบดูคนอื่นทำกับคุณภรรยาตัวเอง เอางี้ดีกว่า ขอท้าวัดขนาดหรรมส์กันไปเลย”

ต้นทวีตเป็นเรื่อง มีแบรนด์ Wendy บอกให้พรี่มาร์กบินไปบนอวกาศเพื่อปั่นหัวอีลอน พอเจอตอบแบบนี้เข้าไป ถึงกับมีคนแซวว่านี่พี่ลืมสลับแอคปลอมป่ะครับเนี่ย…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...