เฟรดดี้ภูมิใจในตัวพวกคุณ วงร้านเหล้า เล่นโบฮีเมียน มีแค่ 3 คน ก็เอาอยู๊!!

Date:

อีกหนึ่งบทเพลงขึ้นหิ้งของวง Queen ถูกบรรเลงโดย วงดนตรีชาวไทย 3 คนในร้านเหล้า กับอุปกรณ์ดนตรี 3 ชิ้น แต่เอาอยู่ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ!

 

 

เพจ ลานริน ได้ลงคลิปที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า วงนี้เล่นได้ดีมากๆ ให้ความเคารพในด้านฝีมือด้านดนตรี แทบจะเป็นยอดฝีมือเลยก็ว่าได้

บทเพลง Bohemian Rhapsody ในครั้งนี้ มีอุปกรณ์ดนตรี 3 ชิ้น กีตาร์ เบส และ กลอง แต่เล่นได้สุดจริง ดีจริง #เหมียวเลเซอร์ ยังเปิดฟังจนจบ เรียกได้ว่า ของจริ๊งงงงงง!

ไปดูคอมเมนต์ของร้านเพิ่มมา ปกติวงนี้จะมาแทนอีกวง แต่ว่ากำลังจะได้มาเล่นประจำแล้วล่ะ ยินดีด้วยคร้าบบบ

 

แนะนำให้ฟังด่วนๆ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...