รู้หรือไม่ พรรคของ ของ ปธน. สีจิ้นผิง ใช้ค้อนเคียว เป็นสัญลักษณ์พรรค เหมือนภาพของพรรคส้มที่เป็นประเด็น หรือว่า…!?

Date:

เมื่อคืนวานนี้ มีข่าวออกมาครับว่า กกต. ได้เรียกสอบพรรคการเมืองหนึ่งฉายา ‘พรรคส้ม’ ในประเด็นโพสต์รูปการ์ตูนที่มีสัญลักษณ์ค้อนเคียวอยู่ในรูป ถือเป็นกระกระทำการอันเป็นปฏิปักษ์ต่อการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

อ่านเนื้อหาเต็มได้ที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid02GHBgRc8TCDbD6TuLhpN4CUxYwvrbgvV7Wp7vZqDfaPrW9XRpAjvNbZaA4svJUeLol

แล้วด้วยการที่ก่อนหน้านี้มีกลุ่มแฟนข่าวช่องหนึ่ง และแฟนคลับของอินฟลูฯ ท่านหนึ่งที่ชอบดื่มปัสสาวะ มักจะออกมาบอกว่าพรรคส้มมีสหรัฐอเมริกาอยู่เบื้องหลัง

แต่พอมีประเด็นเรื่องค้อนเคียวออกมา เราก็พบความเชื่อมโยงพรรคส้มกับ ‘พรรคคอมมิวนิสต์จีน’ ของประธานาธิบดี สีจิ้นผิง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องจากพรรคคอมมิวนิสต์จีน ใช้ ‘ค้อนเคียว’ เป็นสัญลักษณ์ของพรรค!!

หรือว่า..พรรคส้มนั้นไม่ได้มีสหรัฐอเมริกาอยู่เบื้องหลัง แต่เป็นประเทศจีนหรือนี่!! โอ้วมายก็อด อิทส์อันบีลีฟเอเบิล!!

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...