ไวรัลใหม่ ไม่เกรงใจอิตาลี ญี่ปุ่นผุด “วีเนอร์ คอฟฟี่ พิซซ่า” พิซซ่า “หน้ากาแฟ ขอบไส้กรอก”

Date:

ถือเป็นสินค้ากระแสไวรัลใหม่ ไม่เกรงใจชาวอิตาลีกันเลยครับ เมื่อล่าสุดนี้ Pizza Hut ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาเปิดตัวออกเมนู “วีเนอร์ คอฟฟี่ พิซซ่า”

พิซซ่าแปลกสายพันธุ์ใหม่ มีหน้าเป็น “วิปครีม” และ “กาแฟ” และมี “ขอบไส้กรอก” สมชื่อ

ซึ่งที่มาของพิซซ่าสุดประหลาดนี้ ก็ดูจะมาจากการเล่นกับความเข้าใจผิดของวัยรุ่นญี่ปุ่นหลายๆ คน ที่ได้ยินคำว่า “Viennese coffee” (กาแฟใส่วิปครีม) เป็น “Weiner coffee” (กาแฟไส้กรอก) นั่นเอง

ส่วนในทางรสชาติ คนที่มีโอกาสชิมมาบอกว่าพิซซ่าอันนี้ทานแล้ว มีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ วิปครีมหนาว กาแฟขม ไส้กรอกเค็ม เล่นเอาเสียไม่รู้ควรจะเปรียบเทียบกับอะไรดีเลย

เอาเป็นว่าใครที่อยู่ญี่ปุ่นและอยากลองเมนูนี้ วีเนอร์ คอฟฟี่ พิซซ่า จะวางขายถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2023 ในราคา 2,500 เยน (ราวๆ 620 บาท) ลองสั่งมาดูกันได้นะ

 

 

ที่มา

soranews24.com/2023/06/03/pizza-hut-japans-new-wiener-coffee-pizza-tastes-as-crazy-as-it-sounds/

prtimes.jp/main/html/rd/p/000000143.000031164.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...