อินฟลูฯ ท่านหนึ่งแหละ พิธา พูดถึง สุราพื้นบ้าน ตกเย็นมาขายเกลี้ยงโรงงาน!

Date:

จะเรียกว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์ท่านหนึ่งก็คงไม่แปลกใจแล้วแหละ เมื่อล่าสุดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ออกมาพูดถึงสุราพื้นบ้านแบรนด์หนึ่ง พอตกเย็นมาขายเกลี้ยงยกโรงงานไปเลย!

เมื่อวานนี้ (2 มิ.ย.66) พิธาได้พูดถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยการดื่ม “กาแฟส้ม” ตอนกลางวันก็ตามด้วย “โซดาใส่น้ำส้ม”

และตกกลางคืนก็ปิดท้ายด้วย “เหล้าสังเวียน”

พิธาเล่าว่า เหล้าสังเวียนเป็นเหล้าที่ผลิตจากอ้อยมาจากจังหวัดสุพรรณบุรี

ซึ่งถ้าหากปลดล็อคในเรื่องของ “สุราก้าวหน้า” ได้ก็จะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 2 เท่า เพิ่มมูลค่าอ้อยพันธุ์ และทำให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

หลังจากที่พิธากล่าวถึงเหล้าสังเวียนในตอนเช้า ตกเย็นมาทางเพจประชาชนเบียร์ ได้ออกมาแจ้งว่า เหล้าสังเวียนหมดโรงงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

แถมในตอนนี้ยอดจองล่วงหน้ายังถล่มทลายอีกด้วยนะ

กลายเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้มีคนหันมากินกาแฟส้มตามพิธาอย่างเดียวแล้วแหละ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...