3 ไอดอลญี่ปุ่น ถูกไล่ออกจากวง หลังมีความสัมพันธ์กับ ผู้จัดการวงคนเดียวกัน!?

Date:

เรื่องที่เราไปเจอมาวันนี้เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สุดจะอึ้งจริงๆ ครับ มาจากวงการไอดอลของประเทศญี่ปุ่น

คือเมื่อ 29 พฤษภาคม วงที่ชื่อว่า Zero Project ได้ออกมาประกาศว่าได้ไล่สมาชิกออกไป 3 ราย เพราะมีความสัมพันธ์กับผู้จัดการวงคนเดียวกัน!!

คือในแถลงการณ์ที่วงปล่อยออกมา ได้บอกว่าพวกเขาได้สืบหาข้อมูลจนรู้แน่ชัดแล้ว จึงตัดสินใจขับไอดอลทั้ง 3 ออกจากวง รวมถึงตัวผู้จัดการคนดังกล่าว

เพราะในวงการไอดอลนั้น แค่ไอดอลมีความสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยอมรับกันอยู่แล้ว (เพราะจะทำให้ความนิยมตก) แต่นี่ยังเป็นความสัมพันธ์แบบคบซ้อนอีก…

ซึ่งทางวงก็ได้ขอโทษแฟนๆ ทุกคนที่ได้เกิดเหตุขึ้นและจะสืบหาข้อมูลต่อไปอีกด้วย

หลังมีแถลงออกมา สมาชิก 2 รายได้ปิดช่องทางโซเชียลของตัวเองออกไปทั้งหมด เหลือเพียง 1 ราย ได้แก่ Otomori Yu ที่ไม่ได้ปิด และได้ออกแถลงขอโทษแฟนๆ สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา :

https://crazyforanimetrivia.com/3-idols-were-fired-relationship-with-the-same-manager/

https://twitter.com/ZeroProject_o/status/1662878502327291904

https://twitter.com/otomori_yu/status/1663197751797243904

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...