เจ้าหน้าที่อินเดีย ถูกพักงาน หลังสูบน้ำ 2 ล้านลิตรออกจากเขื่อน เพื่องมหาไอโฟนที่ทำตกลงไป

Date:

เป็นเหตุการณ์ที่ต้องร้อง ห๊ะ!! ออกมาดัง ๆ

เมื่อเจ้าหน้าที่อินเดียรายหนึ่ง สูบน้ำออกจากเขื่อนไป 2 ล้านลิตร เพื่องมหาไอโฟนที่ทำตกลงไป จนต้องถูกสั่งให้พักงานเพื่อรอการสอบสวน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Chhattisgarh ในประเทศอินเดีย เมื่อเจ้าหน้าที่รายหนึ่งทำมือถือหล่นลงไปในเขื่อน โดยในที่แรกเขาได้ให้นักประดาน้ำลงไปค้นหา แต่ก็ไม่เจอ

ทำให้เขาได้ใช้เครื่องสูบน้ำดีเซล 30 แรงม้า 2 เครื่อง มาสูบน้ำออกตลอด 24 ชั่วโมง โดยเขาอ้างว่าภายในมือถือเครื่องนั้น มีข้อมูลของรัฐบาลที่ละเอียดอ่อน และจำเป็นต้องเรียกคืน

เขายังอ้างว่าได้รับอนุญาตทางวาจาจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องแล้ว โดยให้ระบายน้ำลงในคลองข้าง ๆ

สุดท้ายเขาก็พบมือถือที่ตามหา แต่ว่ามือถือก็ใช้การไม่ได้แล้ว แต่เรื่องก็ไม่จบเท่านั้น

เพราะการที่เขาสูบน้ำออกไปมากขนาดนี้ ทำให้ชาวบ้านกังวลว่าจะมีน้ำไม่พอใช้ในหน้าแล้ง

ในที่สุดเจ้าหน้าที่รายนี้จึงถูกสั่งพักงาน แล้วรอการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างละเอียดต่อไป

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: Ramandeep Singh Mann

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...