แม่พราหมณ์โคราชทำพิธีสุดแปลก ‘ปิดทองกี’ เชื่อช่วยให้หมดทุกข์ เสริมบารมี

Date:

สำนักพราหมณ์แห่งหนึ่งในอำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา ทำพิธีสุดแปลก โดยจัดพิธีปิดทองรูปปั้นกี!!

โดยมีแม่พราหมณ์เนาวรัตน์กชพร ศรีเมธาวงศ์ ที่เคยมีประเด็นเรื่องการดูดวง เปลี่ยนชื่อช่วยเรื่องเสริมมงคล ชีวิตการงานจะดีขึ้น และได้ไปออกรายการโทรทัศน์ ถกเถียงแลกเปลี่ยนความคิดกับ พระมหาไพรวัลย์ วรรณบุตร และ แอดมินเพจ FuckGhost เมื่อปี 2562 มาแล้ว

เธอได้นำชาวบ้านมาร่วมปิดทองให้กับรูปปั้นอวัยวะเพศหญิง เพราะเชื่อว่าจะช่วยสะเดาะเคราะห์ หลุดพ้นจากความทุกข์ และเสริมบุญบารมี

โดยที่แผ่นป้ายรูปอวัยวะเพศหญิงนั้น ยังมีข้อความระบุว่า “xีค้ำxีคูณ xีพาร้ำรวย”

ทำให้ต่อมานายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอปากช่อง ได้ให้เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาตรวจสบ แล้วนำข้อความที่ไม่เหมาะสมอกไปแล้ว

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : อีซ้อขยี้ข่าว2

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...

หนุ่มออกแบบเก้าอี้ 2 ชั้นบนเครื่อง เพิ่มพื้นที่-เหยียดขาได้สบาย คนกลับกังวล “ถ้าตดทีจะทำยังไง?”

เวลาเราขึ้นนั่งเที่ยวบินชั้นประหยัดปัญหาที่หลายคนเจอก็คงเป็นการเหยียดขาได้ไม่สุด ที่นั่งแคบและอึดอัดใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นนักออกแบบหนุ่มคนนี้จึงทำการออกแบบที่นั่งแบบใหม่แบบสับให้เราได้ลองกัน ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นงานออกแบบที่นั่งบนเครื่องบินของชายหนุ่มวัย 23 ปีนามว่า Alejandro Núñez Vicente กันไปแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งล่าสุดงานต้นแบบของเขาถูกนำมาโชว์อีกครั้งในงานแสดงสินค้า...