เพจ “กุนขแมร์” ขิงนักชกเขมร ต่อยมาแล้วกว่า 1,000 ไฟต์! เคยต่อยคนไทยตายมา 3 ศพ!!

Date:

กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งแล้วสำหรับ “กุนขแมร์” เมื่อพวกเขามีการเผยข้อมูลนักชกเขมรคนหนึ่งว่า “เคยต่อยคนไทยตายมาแล้ว 3 ศพ” (?!)

ชาวเน็ตไทยได้บังเอิญไปเห็นโพสต์ดังกล่าวในเพจดังฝั่งเขมรที่มีผู้ติดตามกว่า 460,000 คน ซึ่งเป็นเพจที่เผยแพร่ข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ กุนขแมร์

โดยโพสต์ดังกล่าวที่มีทั้งภาษาเขมรและภาษาอังกฤษ ได้พูดถึงนักชกเขมรที่ชื่อว่า “กราก สมภาส” (Krak Somphors) ว่าชายคนนี้เคยต่อยคู่ชกตายมาแล้ว 4 ศพ แบ่งเป็นคนไทย 3 คนเขมร 1

อีกทั้งยังมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาบอกด้วยว่า ปัจจุบัน นักชกคนดังกล่าวอายุ 46 ปี ก่อนหน้านี้เคยผ่านสังเวียนมาไม่ต่ำกว่า 1,000 ไฟต์ จนกระทั่งแขวนนวมไปเมื่อปี 2014

โพสต์นี้ถูกโพสต์ลงเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2022 มีคนกดไลก์กว่า 72,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 2,300 ครั้ง เต็มไปด้วยคอมเมนต์ชื่นชมของชาวเน็ตเขมรจำนวนมาก

ขณะที่ชาวไทยหลายๆ คนมองว่า ประวัตินักชกคนนี้มันดูทะแม่งๆ ยังไงชอบกล โดยเฉพาะข้อมูลที่ว่าเขาเคยต่อยมาแล้ว 1,000 ไฟต์ ซึ่งนั่นเป็นจำนวนที่ดูเยอะเกินไปมาก

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.facebook.com/Khmer.MartialArt.com.kh/posts/

www.facebook.com/krak.somphors

www.sanook.com/sport/1462787/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...