“ทนายอูยองอู” พัคอึนบิน คว้ารางวัลแดซัง! บนเวที Baeksang Arts Awards 2023

Date:

สดๆ ร้อนๆ ในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 วันนี้เลย เมื่อนักแสดงสาว “พัคอึนบิน” คว้ารางวัลแดซัง ไปครอง!!

พัคอึนบิน หรือที่หลายคนน่าจะจดจำเธอได้จากบทบาท “ทนายอูยองอู” จากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ‘อูยองอู ทนายอัจฉริยะ’ ที่สามารถรับชมได้บน NETFLIX

บทบาทดังกล่าวนี้เองที่แสดงให้เห็นถึงทักษะการแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอ กลายเป็นหนึ่งในตัวละครในดวงใจของแฟนซีรีส์ทั่วโลก จนในที่สุดก็ส่งให้เธอคว้า “รางวัลแดซัง” ในงาน Baeksang Arts Awards ไปครองได้สำเร็จ ในวันนี้

*รางวัลแดซัง = รางวัลสูงสุดของการประกาศรางวัลต่างๆ ในเกาหลี*

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูซีรีส์เรื่องนี้ ก็สามารถลองเข้าไปดูกันได้ที่: www.netflix.com/th/title/81518991

และสามารถเข้าไปติดตามความสดใสของนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลนี้ได้ที่อินสตาแกรม: www.instagram.com/eunbining0904/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...