หนุ่มฉุน! ซื้อขนมครกไม่แถมน้ำตาล ต้องซื้อราดหน้าเพื่อเอาน้ำตาลมาโรย ด้านชาวเน็ตถกสนั่น “ใส่-ไม่ใส่”

Date:

“ขนมครก” ขนมหวานเมนูง่าย ๆ ที่เราเจอได้ตามตลาด หรือร้านขายอาหารตามข้างทาง ซึ่งแต่ละที่ก็มีสูตร มีวิธีการกินที่แตกต่างกันออกไป

อย่างล่าสุด ผู้ใช้บัญชี @apai00797 ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อวาม “ขนมครก ไม่แถมน้ำตาล” ซึ่งภายในคลิป หนุ่มรายนี้แสดงความอึดอึดอัดใจที่ไปซื้อขนมครกมากิน แต่ทางร้านไม่แถมน้ำตาลให้

ในท้ายที่สุด เจ้าตัวเลยไปซื้อราดหน้ามา เพื่อที่จะได้ซองน้ำตาลเอามากินกับขนมครก ขณะเดียวกันก็ถามเพื่อน ๆ รอบข้างอีกด้วยว่าปกติขนมครกต้องกินกับน้ำตาลไม่ใช่เหรอ

แต่งานนี้ในโต๊ะก็เสียงแตก เพาะเพื่อนคนหนึ่งบอกว่าปกติขนมครกกินแบบไม่ใส่น้ำตาล ขณะเดียวกันเพื่ออีกคนก็บอกกว่ากินกับน้ำตาล

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เพื่อในโต๊ะเท่านั้น เพราะเมื่อคลิปได้เผยแพร่ไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตก เข้ามาถกสนั่นในประเด็นนี้เช่นกัน

“ใส่น้ำตาลครับจากสุราษฎร์”

“ทีมขนมครกจุ้มน้ำตาล55555”

“ขนมครกโบราณจะมีแต่กะทิและจิ้มกินกับน้ำตาล”

“หนมครกไม่ต้องใส่น้ำตาลจ้า”

“ทีมไม่ใส่น้ำตาล”

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะครับชอบกินขนมครกแบบไหน แบบใส่น้ำตาล หรือแบบไม่ใส่น้ำตาล?

เรียบเรียงโดย #เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: สปาย อะ ปาย ย’ (@apai00797) | TikTok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...

หนุ่มออกแบบเก้าอี้ 2 ชั้นบนเครื่อง เพิ่มพื้นที่-เหยียดขาได้สบาย คนกลับกังวล “ถ้าตดทีจะทำยังไง?”

เวลาเราขึ้นนั่งเที่ยวบินชั้นประหยัดปัญหาที่หลายคนเจอก็คงเป็นการเหยียดขาได้ไม่สุด ที่นั่งแคบและอึดอัดใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นนักออกแบบหนุ่มคนนี้จึงทำการออกแบบที่นั่งแบบใหม่แบบสับให้เราได้ลองกัน ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นงานออกแบบที่นั่งบนเครื่องบินของชายหนุ่มวัย 23 ปีนามว่า Alejandro Núñez Vicente กันไปแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งล่าสุดงานต้นแบบของเขาถูกนำมาโชว์อีกครั้งในงานแสดงสินค้า...