พ่อโพสต์จวกสายการบิน ให้ภรรยาท้อง ก้มเก็บป๊อปคอร์นที่ลูกตัวเองทำตก ชาวเน็ตเห็นต่าง “อ้าว ก็ถูกแล้วนี่”

Date:

กำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลต่างประเทศเลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่านาย AnthonyBass52 ได้โพสต์ประจานสายการบิน สายการบินหนึ่ง ว่าพนักงานต้อนรับให้ “ภรรยาที่ตั้งท้อง” เป็นคนเก็บกวาด ทำความสะอาด เศษขยะที่ลูกสาวอีกคนของตัวเองทำเลอะเทอะไว้

“พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของสายการบิน… เพิ่งจะให้ภรรยาท้อง 22 สัปดาห์ของผม ที่เดินทางกับลูกวัย 5 ขวบ และ 2 ขวบ คุกเข่าลงไปเก็บเศษป๊อปคอร์นที่ลูกสาวของผมทำตก ล้อกันเล่นใช่มั้ยเนี่ย?”

 

 

ทวีตต้นทาง :

 

จากทวีตนี้ก็ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และเข้ามาแสดงความเห็นว่า “อ้าว ก็ถูกแล้วนี่? ถ้างั้นจะให้พนักงานบนเครื่องเป็นคนเก็บเหรอ?”

ซึ่งฝ่ายพี่ Anthony แกก็ยังยืนยันและมองว่าหน้าที่เก็บกวาดควรจะเป็นของพนักงานทำความสะอาดที่เขาจ้างมาสิ!!

ขณะที่ชาวเน็ตอีกส่วนก็บอกว่า “แล้วรู้ทั้งรู้ว่าภรรยาตั้งท้อง แต่เอ็งถ่ายรูปแล้วไม่ยอมช่วยเก็บนี่นะ?”

อีกส่วนก็วิจารณ์ว่า “สายการบินไม่ใช่สนามเด็กเล่น ทำเลอะเองก็ต้องเก็บเองสิ”

หลังจากที่เรื่องนี้กลายเป็นประเด็น ทางสายการบินก็ออกมารับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมกับขอข้อมูลจากภรรยาของเขาเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น และจะดำเนินการอย่างเหมาะสมต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...