มันจบแล้วครับนาย!! ภรรยาสงสัย ทำไมสามีติดตุ๊กตา สุดท้ายโป๊ะแตก แอบเม้มเงินไว้จ้า

Date:

ว่ากันว่า การเม้มเงินภรรยา เป็นทักษะของสามี ที่ต้องมีเทคนิค วิธีการ และความแพรวพราวเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะเก็บเงินก้อนเล็ก ๆ เอาไว้ใช้จ่ายไปกันกิจกรรมบางอย่างที่ตัวเองชื่นชอบ

เช่นเดียวกับหนุ่มเวียดนามรายนี้ ที่เจ้าตัวก็เป็นพ่อบ้านอีกคนที่ได้แอบซ่อนเงินเล็ก ๆ เอาไว้โดยที่ภรรยาไม่รู้

โดยเรื่องนี้ตัวภรรยาเป็นผู้โพสต์เอง เธอได้เล่าไว้ประมาณว่า สามีของเธอติดตุ๊กตาช้างสีชมพูตัวหนึ่งมาก จะนอนกอดเสมอ เธอจะเอาไปซักก็ไม่ยอมเลย

และด้วยความช่างสังเกตของเธอ เธอก็เห็นว่าที่ท้องของตุ๊กตามีซิปอยู่ วิญญาณของยอดนักสืบก็เข้าสิงในทันที จึงได้รูดซิปออกมาดู ซึ่งก็พบว่าภายในมีผ้าผ่มอยู่ แต่หลังจากเธอดึงผ้าห่มออกมาจากตุ๊กตา ก็ปรากฏว่ามีธนบัตรร่วงหล่นลงมา

เมื่อนับเงินดู ก็มีจำนวนถึง 20 ล้านด่ง (ราว ๆ 29,000 บาท) แน่นอนว่าความลับที่พ่อบ้านรายนี้เก็บงำเอาไว้ก็ถูกเปิดเผยออกมาในทันที แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่มีรายงานถึงชะตากรรมของเงินก้อนนี้กับพ่อบ้านรายนี้ว่าเป็นอย่างไรต่อไป

ด้านชาวเน็ตเวียดนาก็ได้แสดงความคิดเห็น เช่น

“มันถูกซ่อนไว้เป้นอย่างดี แต่อย่าล้อเล่นกับผู้หญิง!”

“อินเทอร์เฟซเป็นสีชมพู แต่ระบบปฏิบัติการเป็นสีดำ”

“สถานที่ที่อันตรายที่สุด คือสถานที่ที่อันตรายที่สุด พวกเจ้าหนีไป!”

เรียบเรียงโดย #เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: docbao

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...