“ถึงอ้วนก็รักนะเตง” สาวโดนแฟนขุน แถมบอกผู้หญิงต้องอ้วนถึงจะสวย จนน้ำหนักขึ้น 10 โล สุดท้ายโดนทิ้ง

Date:

“ถึงอ้วนก็รัก” เป็นประโยคที่สาวๆ อย่างพวกเรามักจะได้ยินจากปากแฟนหนุ่มอยู่บ่อยๆ แต่บางครั้งคำพูดเหล่านั้นก็เชื่อไม่ได้เหมือนกันนะ

ไม่นานมานี้มีหญิงสาวชาวเวียดนามคนหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวชีวิตใรวันที่เธออ้วนขึ้น และโดนแฟนหนุ่มทิ้ง

หญิงสาวคนนี้เล่าว่า ก่อนหน้านี้เธอน้ไหนักแค่ 48 กิโลกรัม และสูง 162 เซนติเมตร ถือเป็นรูปร่างที่แสนเพอร์เฟกต์ของใครหลายคนเลยใช่ไหมล่ะ

จนกระทั่งเธอได้คบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่บอกกับเธอว่า เธอดูผอมเกินไปเลยจะขุนให้เธออ้วนขึ้น พร้อมบอกว่า “ผู้หญิงต้องอ้วนๆ สิถึงจะสวยย”

เพราะแบบนี้น้ำหนักของหญิงสาวจึงพุ่งขึ้น 4 กิโลกรัม ในเวลาเพียงแค่ 3 เดือน แถมแฟนหนุ่มของเธอยังพาไปกินนั่นกินนี่แบบไม่มีหยุด

และยังป้อนคำหวานว่าถึงเธอจะอ้วนแค่ไหนก็ยังรักเสมอ จะทำให้อ้วนแบบนี้เพื่อไม่ให้ผู้ชายคนไหนมองเธออีก ฮั่นแน๊!

เวลาผ่านล่วงเลยไป 1 ปีกว่าๆ น้ำหนักของหญิงสาวเพิ่มขึ้นจาก 48 เป็น 61 กิโลกรัม

แต่ทว่าชายหนุ่มกลับบอกให้เธอลดน้ำหนัก แถมขู่ว่าจะเลิกกันหรือจะลดน้ำหนักอีก… เอ้า! พ่อหนุ่ม

ถึงอย่างนั้นหญิงสาวก็ยอมลดน้ำหนักนะคะ แต่พอผ่านมาได้แค่เดือนเดียวและลดไปได้แค่ 1 กิโลกรัม สุดท้ายแฟนหนุ่มก็บอกเลิกเธอด้วยเหตุผลที่ว่า

“รักตัวเองไม่เป็นแล้วจะไปดูแลใครได้ ถ้าจะรักคนอื่นได้ต้องดูแลตัวเองก่อนนะ”

 

ไม่นานหญิงสาวก็มารู้ว่าแฟนหนุ่มคนนี้นอกใจเธอมาตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสแล้วค่ะ แถมคนที่นอกใจไปหายังเป็นสาวหุ่นดีอีกด้วย แบบนี้ไม่ให้แค้นได้ไงแกร๊!

เรื่องราวของเธอกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลสุดๆ มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าเธอโชคดีแล้วที่หลุดพ้นจากผู้ชายคนนั้นไป และแนะนำให้เธองดงามในแบบของตัวเองเพื่อเจอคนที่ดีกว่า

เอาเป็นว่าหนุ่มๆ อย่าไปทำแบบนี้กับใครเขาล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...

หนุ่มออกแบบเก้าอี้ 2 ชั้นบนเครื่อง เพิ่มพื้นที่-เหยียดขาได้สบาย คนกลับกังวล “ถ้าตดทีจะทำยังไง?”

เวลาเราขึ้นนั่งเที่ยวบินชั้นประหยัดปัญหาที่หลายคนเจอก็คงเป็นการเหยียดขาได้ไม่สุด ที่นั่งแคบและอึดอัดใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นนักออกแบบหนุ่มคนนี้จึงทำการออกแบบที่นั่งแบบใหม่แบบสับให้เราได้ลองกัน ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นงานออกแบบที่นั่งบนเครื่องบินของชายหนุ่มวัย 23 ปีนามว่า Alejandro Núñez Vicente กันไปแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งล่าสุดงานต้นแบบของเขาถูกนำมาโชว์อีกครั้งในงานแสดงสินค้า...