กลุ่มนัก(ชัก)ดาบในตำนาน เปิดห้อง VIP กินข้าว 8 คน ทยอยหนีกันทีละคน พนักงานรู้อีกทีไปหมดแล้ว

Date:

การจะเป็นนัก(ชัก)ดาบในตำนานได้ หลายคนอาจจะต้องผ่านการฝึกวิชามาหลายสำนัก แต่บางคนก็แค่.. ชักดาบชิลๆ แบบพนักงานไม่รู้ตัวเลยล่ะ

 

สำนักข่าวจีนหลายแห่ง รายงานเหตุการณ์จากเมืองฉงชิ่ง ว่ามีกลุ่มชายหญิงไม่ทราบชื่อจำนวน 8 ราย รวมตัวเปิดห้องพิเศษในร้านอาหารแห่งหนึ่ง สั่งอาหาร เหล้ายาปลาปิ้งมากินรวมกันกว่า 5,000 บาท

พอตอนร้านใกล้ปิด พนักงานรู้สึกว่าห้องเงียบแบบผิดสังเกต จึงเปิดเข้าไปเช็ค-เก็บเงิน กลับพบเพียงความว่างเปล่า และพบว่าทุกคนนั้นหายกันไปหมดแล้ว??

 

 

เจ้าของร้านอาหารเล่าว่า กลุ่ม 8 นักดาบในตำนาน มาที่ร้านในวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนเวลาประมาณทุ่มหนึ่ง พวกเขาเลือกห้องพิเศษ แล้วก็สั่งอาหารมากินกัน

ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ชั่วโมงนั้น กลุ่มพวกเขาปิดประตูห้องไว้ตลอด ซึ่งพนักงานก็คดว่าพวกเขาต้องการความเป้นส่วนตัว ก็เลยไม่ได้รบกวนอะไรมากนัก

จนกระทั่งตอนร้านใกล้ปิด ด้วยความผิดสังเกตที่ทำไมเสียงคุยมันจึงเงียบผิดปกติ พนักงานที่เปิดไปเช็คก็พบว่าไม่มีใครอยู่แล้ว

 

 

ภายหลังจากการเช็คกล้องวงจรปิด ยิ่งพบอะไรที่ชวนสงสัยไปใหญ่ เพราะทางร้านพบว่าในกลุ่ม 8 คนนี้  มี 7 คนแรกที่ทยอยออกไปก่อน ด้วยการเดินออกไปเนียนๆ นี่แหละ แล้วก็ไม่ได้กลับมา

จนมาถึงคนสุดท้าย เขาดูเหมือนมีท่าทีงงๆ เหมือนไม่ได้นัดกันกับอีก 7 คนที่เหลือ เลยพยายามหนีออกด้วยการจะปีนหน้าต่างหลังร้าน แต่พอออกไปส่องดูก็พบว่ามันสูงเกินไป

เขาจึงกลับเข้ามา แล้วออกทางประตูปกติแบบเนียนๆ โดยแอบปิดประตู และไม่ชี้แจงเหตุผลอะไรกับพนักงานเลย

 

ภาพความงงๆ มึนๆ ของชายคนสุดท้าย

.

 

ทางร้านระบุว่า เปิดร้านมาหลายปี ก็แทบจะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย ซึ่งล่าสุดร้านก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว เพื่อตามหาตัวคนผิดมาชดใช้ค่าเสียหายโดยเร็ว

เพราะตอนนี้ร้านมีหลักฐานในกล้องวงจรปิด ซึ่งเห็นหน้าตาของคนมาทานได้อย่างชัดเจน จึงคาดว่าจะไม่เป็นการยากที่ตำรวจจะตามตัวมาได้ในที่สุดนั่นเอง…

 

.

 

ที่มา:

https://flushingmedia.com

www.sohu.com/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...