กลุ่มนัก(ชัก)ดาบในตำนาน เปิดห้อง VIP กินข้าว 8 คน ทยอยหนีกันทีละคน พนักงานรู้อีกทีไปหมดแล้ว

Date:

การจะเป็นนัก(ชัก)ดาบในตำนานได้ หลายคนอาจจะต้องผ่านการฝึกวิชามาหลายสำนัก แต่บางคนก็แค่.. ชักดาบชิลๆ แบบพนักงานไม่รู้ตัวเลยล่ะ

 

สำนักข่าวจีนหลายแห่ง รายงานเหตุการณ์จากเมืองฉงชิ่ง ว่ามีกลุ่มชายหญิงไม่ทราบชื่อจำนวน 8 ราย รวมตัวเปิดห้องพิเศษในร้านอาหารแห่งหนึ่ง สั่งอาหาร เหล้ายาปลาปิ้งมากินรวมกันกว่า 5,000 บาท

พอตอนร้านใกล้ปิด พนักงานรู้สึกว่าห้องเงียบแบบผิดสังเกต จึงเปิดเข้าไปเช็ค-เก็บเงิน กลับพบเพียงความว่างเปล่า และพบว่าทุกคนนั้นหายกันไปหมดแล้ว??

 

 

เจ้าของร้านอาหารเล่าว่า กลุ่ม 8 นักดาบในตำนาน มาที่ร้านในวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนเวลาประมาณทุ่มหนึ่ง พวกเขาเลือกห้องพิเศษ แล้วก็สั่งอาหารมากินกัน

ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ชั่วโมงนั้น กลุ่มพวกเขาปิดประตูห้องไว้ตลอด ซึ่งพนักงานก็คดว่าพวกเขาต้องการความเป้นส่วนตัว ก็เลยไม่ได้รบกวนอะไรมากนัก

จนกระทั่งตอนร้านใกล้ปิด ด้วยความผิดสังเกตที่ทำไมเสียงคุยมันจึงเงียบผิดปกติ พนักงานที่เปิดไปเช็คก็พบว่าไม่มีใครอยู่แล้ว

 

 

ภายหลังจากการเช็คกล้องวงจรปิด ยิ่งพบอะไรที่ชวนสงสัยไปใหญ่ เพราะทางร้านพบว่าในกลุ่ม 8 คนนี้  มี 7 คนแรกที่ทยอยออกไปก่อน ด้วยการเดินออกไปเนียนๆ นี่แหละ แล้วก็ไม่ได้กลับมา

จนมาถึงคนสุดท้าย เขาดูเหมือนมีท่าทีงงๆ เหมือนไม่ได้นัดกันกับอีก 7 คนที่เหลือ เลยพยายามหนีออกด้วยการจะปีนหน้าต่างหลังร้าน แต่พอออกไปส่องดูก็พบว่ามันสูงเกินไป

เขาจึงกลับเข้ามา แล้วออกทางประตูปกติแบบเนียนๆ โดยแอบปิดประตู และไม่ชี้แจงเหตุผลอะไรกับพนักงานเลย

 

ภาพความงงๆ มึนๆ ของชายคนสุดท้าย

.

 

ทางร้านระบุว่า เปิดร้านมาหลายปี ก็แทบจะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย ซึ่งล่าสุดร้านก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว เพื่อตามหาตัวคนผิดมาชดใช้ค่าเสียหายโดยเร็ว

เพราะตอนนี้ร้านมีหลักฐานในกล้องวงจรปิด ซึ่งเห็นหน้าตาของคนมาทานได้อย่างชัดเจน จึงคาดว่าจะไม่เป็นการยากที่ตำรวจจะตามตัวมาได้ในที่สุดนั่นเอง…

 

.

 

ที่มา:

https://flushingmedia.com

www.sohu.com/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...