น้องหมากลัวจนแข็งทื่อ ราวกับถูกสาปเป็นน้ำแข็ง เมื่อถูกจับได้ว่าอึในบ้าน

Date:

น้องหมาของเราอาจจะดื้อบ้าง ซนบ้าง และทำผิดพลาดบ้าง แต่ด้วยความฉบาด พวกมันจึงมักจะมีวิธีการหนีความผิดให้ตัวเองเสมอ และบางครั้งมันก็น่ารักซะจนเราดุไม่ลงเลย

เช่นเดียวกับน้องหมาแจ็ครัสเซลตัวนี้ ที่มีวิธีเอาตัวรอดได้น่ารักและฉลาดสุดๆ โดยผู้เป็นเจ้าของได้โพสต์คลิปไว้ในอินสตาแกรม @tadhg_fleming

 

 

เรื่องราวในคลิปเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของ เห็นอึหมาอยู่บนพื้น และเขาก็รู้ว่าต้องเป็นน้องหมาตัวใดตัวหนึ่งในบ้านแน่ๆ ซึ่งเมื่อเงยหน้าขึ้น เขาก็ได้พบกับเจ้าของผลงาน และมันกำลังจะหนี เขาจึงขึ้นเสียงใส่มันทันที

 

 

เจ้าของผลงานคือ Binky สุนัขแจ็ครัสเซล มันกำลังจะหนีออกจากที่เกิดเหตุ แต่ถูกเจอตัวซะก่อน มันเลยชะงักและไม่กล้าขยับแม้แต่ก้าวเดียว ขาข้างหนึ่งที่กำลังจะก้าว ก็เลยค้างอยู่อย่างนั้น

 

 

เจ้าของบอกว่า “เมื่อผมจับได้ว่า Binky อึบนพื้น มันก็กลัวจนตัวแข็ง ไม่กล้าขยับแม้กระทั่งวางเท้าบนพื้น ราวกับถูกสาปให้กลายเป็นน้ำแข็งยังไงอย่างนั้น ทำเอาผมอดขำไม่ได้เลย”

 

 

ผลงานสวยๆ ที่น้อง Binky

 

ระหว่างนั้น Binky แอบชำเลืองมองพ่อด้วยหาง และเมื่อเห็นว่าเขาไม่ได้โกรธจริง แถมแอบหัวเราะอีก มันจึงเริ่มกระดิกหาง และทำท่าเขินเล็กน้อย นั่นยิ่งทำให้พ่อขำหนักขึ้นไปอีก

 

 

รอดแล้วเรา อิอิ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...