สุดจะแรร์ สาวเจอ “ถุงเลย์” มี “ลายยุง” ติด ไม่รู้พลาดหรือตั้งใจ แซวกันสนุก อาจเป็นเลย์รสยุงก็ได้

Date:

ทำเอาคนไทยหลายๆ คนต้องออกไปหยิบซองเลย์ขึ้นมาดูกันเลยครับ เมื่อไม่กี่วันมานี้ ได้มีผู้ใช้ TikTok ค้นพบว่า ซองเลย์บางซองนั้น มีลายยุงติดมาบนแผ่นมันฝรั่งด้วย

(ชมคลิปได้ที่: www.tiktok.com/@thesushipaul/video/7195554930353065243)

โดยผู้ใช้ @thesushipaul เจ้าของคลิปต้นทางคาดว่าที่เป็นแบบนี้อาจจะเพราะยุงติดแม่พิมพ์ และถามชาวเน็ตว่าเจอถุงที่มีลายยุงแบบเดียวกันไหม หรือมันมีแค่ที่ออฟฟิศเธอ

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนเลยที่เข้าไปแซวกันว่านี่เป็นรสยุงหรือเปล่า ไม่ก็ของหายากแบบนี้ราคาแพงแน่ๆ และหลายคนในนี้ก็บอกเช่นกันว่าแบบนี้ต้องไปลองตามหาแล้ว

ว่าแต่เพื่อนๆ เคยเห็นถุงเลย์ติดยุงแบบนี้กันไหม เอามาพูดคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/special-stories/news_7490533

www.dailynews.co.th/news/1958400/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...