แท็กซี่นิการากัว เมาขับรถชนยับ อ้าง “เบจิต้าซูเปอร์ไซย่าบินมาชน” สงสัยหัวกระแทกแรงเกิน…

Date:

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม เว็บไซต์ Crazy For Anime Trivia ได้นำเหตุการณ์ปั่นๆ จากประเทศนิการากัวที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วมานำเสนอ

โดยเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ปีที่แล้ว ช่องข่าว Canal 10 Nicaragua ได้รายงานถึงอุบัติเหตุที่คนขับแท็กซี่รายหนึ่งเมาแล้ววูบหลับไป มีพยานเห็นเหตุการณ์ได้พยายามเรียกเขาให้ตื่นแต่ก็ไม่สำเร็จ

สุดท้ายรถแท็กซี่ได้ชนเข้าไปกับรถเมล์ที่ผ่านมา แต่โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ ก็มีทีมข่าวลงพื้นที่แล้วได้ไปสัมภาษณ์คนขับแท็กซี่ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเจ้าตัวที่มีแผลอยู่ที่หัวก็ได้ตอบมาว่า “มีซูเปอร์ไซย่ามาแล้วชนใส่รถอะฮะ เบจิต้ามาแล้วชนเข้าใส่”

ระหว่างสัมภาษณ์ คนขับแท็กซี่ดูท่าทางไม่สบอารมณ์นัก การที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์แบบนี้ถ้าไม่เมาก็คงตอบกวนๆ เพื่อปัดรำคาญไปนั่นเอง (แต่ก็ตอบปั่นเกิ๊น ฮ่าๆ)

 

 

ที่มา :

https://crazyforanimetrivia.com/blamed-vegeta-for-a-traffic-accident/

https://www.youtube.com/watch?v=BqTdi_7cxrE&t=1520s

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...