ภรรยาเผย เพิ่งรู้ “สามีเป็นผู้หญิง” หลังแต่งงานมา 6 ปี ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

Date:

อีกหนึ่งเรื่องจริงที่สุดจะเหลือเชื่อนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อภรรยาวัย 40 ปี เพิ่งรู้ว่าแท้จริงแล้วสามีของตัวเอง “เป็นผู้หญิง” หลังจากที่แต่งงานกันมานานกว่า 6 ปี จนล่าสุดเธอก็ได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ภรรยาเล่าว่า เธอได้แต่งงานกับ ‘นายวิรัจ’ (Viraj) เมื่อปี 2014 และได้เดินทางไปฮันนีมูนกับเขาที่แคชเมียร์ หลายๆ อย่างก็เหมือนจะแฮปปี้ ติดตรงที่ว่าทั้งสองคนนั้น “ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันเลย” ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีเต็ม (2014 – 2020)

เมื่อไหร่ที่เธออยากจะร่วมรักกับเขา สามีก็มักจะอ้างว่าเขาเคยได้รับบาดเจ็บเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ไม่สามารถร่วมหลับนอนกับเธอได้

จนกระทั่งในปี 2020 นายวิรัจ ก็บอกกับภรรยาว่าเขาต้องการเดินทางไปผ่าตัดลดน้ำหนัก ซึ่งตอนนั้นเธอก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่แล้วภายหลัง สามีก็ได้สารภาพกับเธอว่าแท้จริงแล้วเขาไปผ่าตัดแปลงเพศ

ฝั่งภรรยาเผยว่านั่นคือครั้งแรกที่เธอได้รู้ความจริงว่าสามีตัวเองเป็นผู้หญิง (หรือปัจจุบันคงต้องบอกว่า “เคยเป็นผู้หญิง”) ซึ่งมีชื่อเดิมว่า ‘วิเจตา’ (Vijaita)

โดยหลังจากที่เขาผ่าตัดแปลงเพศมาแล้ว ในที่สุดทั้งสองจึงได้มีเพศสัมพันธ์กัน แต่ภรรยาก็บอกว่า ปัญหาที่ตามมาคือสามีได้ “มีเซ็กส์กับเธออย่างผิดธรรมชาติ” และข่มขู่เธอว่าห้ามนำเรื่องทั้งหมดของเขาไปเล่าให้คนอื่น ไม่อย่างนั้นเธอจะเดือดร้อน

จากเรื่องราวทั้งหมดนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงกลางเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา ทางภรรยาจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐคุชราฏ ระบุว่าสามีมีความผิดจากการที่เขามีเซ็กส์อย่างผิดธรรมชาติ, นอกใจ และปิดบังเรื่องเพศที่แท้จริง

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่ง นายวิรัจ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมกับบอกด้วยว่าเขาเคยบอกความจริงเรื่องที่เป็นผู้หญิง และเรื่องที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการแปลงเพศกับภรรยา ตั้งแต่ก่อนจะแต่งงานกันแล้ว

ปัจจุบัน เรื่องนี้ยังคงอยู่ในกระบวนการของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: IndiaToday , NDTV , Sanook , TribuneIndia , ThePrint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...