ภรรยาเผย เพิ่งรู้ “สามีเป็นผู้หญิง” หลังแต่งงานมา 6 ปี ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

Date:

อีกหนึ่งเรื่องจริงที่สุดจะเหลือเชื่อนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อภรรยาวัย 40 ปี เพิ่งรู้ว่าแท้จริงแล้วสามีของตัวเอง “เป็นผู้หญิง” หลังจากที่แต่งงานกันมานานกว่า 6 ปี จนล่าสุดเธอก็ได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ภรรยาเล่าว่า เธอได้แต่งงานกับ ‘นายวิรัจ’ (Viraj) เมื่อปี 2014 และได้เดินทางไปฮันนีมูนกับเขาที่แคชเมียร์ หลายๆ อย่างก็เหมือนจะแฮปปี้ ติดตรงที่ว่าทั้งสองคนนั้น “ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันเลย” ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีเต็ม (2014 – 2020)

เมื่อไหร่ที่เธออยากจะร่วมรักกับเขา สามีก็มักจะอ้างว่าเขาเคยได้รับบาดเจ็บเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ไม่สามารถร่วมหลับนอนกับเธอได้

จนกระทั่งในปี 2020 นายวิรัจ ก็บอกกับภรรยาว่าเขาต้องการเดินทางไปผ่าตัดลดน้ำหนัก ซึ่งตอนนั้นเธอก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่แล้วภายหลัง สามีก็ได้สารภาพกับเธอว่าแท้จริงแล้วเขาไปผ่าตัดแปลงเพศ

ฝั่งภรรยาเผยว่านั่นคือครั้งแรกที่เธอได้รู้ความจริงว่าสามีตัวเองเป็นผู้หญิง (หรือปัจจุบันคงต้องบอกว่า “เคยเป็นผู้หญิง”) ซึ่งมีชื่อเดิมว่า ‘วิเจตา’ (Vijaita)

โดยหลังจากที่เขาผ่าตัดแปลงเพศมาแล้ว ในที่สุดทั้งสองจึงได้มีเพศสัมพันธ์กัน แต่ภรรยาก็บอกว่า ปัญหาที่ตามมาคือสามีได้ “มีเซ็กส์กับเธออย่างผิดธรรมชาติ” และข่มขู่เธอว่าห้ามนำเรื่องทั้งหมดของเขาไปเล่าให้คนอื่น ไม่อย่างนั้นเธอจะเดือดร้อน

จากเรื่องราวทั้งหมดนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงกลางเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา ทางภรรยาจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐคุชราฏ ระบุว่าสามีมีความผิดจากการที่เขามีเซ็กส์อย่างผิดธรรมชาติ, นอกใจ และปิดบังเรื่องเพศที่แท้จริง

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่ง นายวิรัจ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมกับบอกด้วยว่าเขาเคยบอกความจริงเรื่องที่เป็นผู้หญิง และเรื่องที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการแปลงเพศกับภรรยา ตั้งแต่ก่อนจะแต่งงานกันแล้ว

ปัจจุบัน เรื่องนี้ยังคงอยู่ในกระบวนการของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: IndiaToday , NDTV , Sanook , TribuneIndia , ThePrint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...