อย่างปั่น! ร้านแมลงทอดแบบตามใจฉัน อยากกินส่วนไหนก็เลือกได้ ขาซ้าย เริ่มต้นชิ้นละบาท

Date:

ชาวเน็ตแชร์ภาพร้านแมลงทอดกับเมนูสุดปั่น ขายแยกทุกอย่างเลือกได้เลยจะเอาขาข้างไหน หรือจะเพิ่มใบมะกรูดทอดก็ได้

 

 

กลายเป็นกระแสไวรัลทันทีหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nong Ploy ได้แชร์ภาพของร้านขายแมลงทอดร้านหนึ่งในแอปสั่งอาหาร ซึ่งมองผ่านๆ ก็ไม่ต่างจากร้านขายแมงทอดทั่วไป

แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลก็คือเมนูของทางร้าน ที่เปิดให้เลือกแบบฟรีสไตล์

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวเมนูของทางร้านเปิดกว้างมาก ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเอาขาข้างไหน จะเพิ่มส่วนหัว จะเพิ่มใบมะกรูด หรือจะเลือกสีช้อนก็ยังได้ ซึ่งช้อนแต่ละสีก็ราคาไม่เท่ากันตามความหายากด้วย

 

ช้อนสีเขียวหายากกว่าสีส้มเลยขายแพงกว่า

 

ไม่ได้ใส่มาเล่นๆ สั่งได้จริงนะ

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีคนแชร์โพสต์ต่อมากถึง 7,500 ครั้ง หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าร้านนี้มีตัวเลือกเยอะมาก ส่วนบางคนก็อยากลองชิมขาซ้ายจิ้งหรีด ว่าจะมีรสชาติต่างจากขาขวารึเปล่า?

 

มีให้เมนูให้เลือกเยอะขนาดนี้ ใครชอบแมลงทอดน่าจะถูกใจนะ ฮ่า..

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...