จำได้มั้ย!? “ซูเจียว” ผู้รับบทเด็กชายใน Cj7 – ปัจจุบันโตเป็นสาววัย 25 ปีแล้ว แถมสวยจนต้องหลง

Date:

เพื่อนๆ เคยดูเรื่องนี้มั้ย Cj7 คนเล็ก ของเล่นใหญ่ แล้วจำเด็กที่ชายที่แสดงในเรื่องนี้ได้มั้ย ใช่ค่ะ เด็กชายที่เห็นในรูปนี้นี่แหละ ซึ่งหลายคนคงรู้แล้วว่าแท้จริงแล้วเธอคือเด็กผู้หญิง

ปัจจุบันผ่านมาแล้ว 15 ปี หลังจากที่หนังเรื่องนี้เข้าฉาย หลายๆ คนคงอยากรู้ว่าตอนนี้เธอเป็นยังไงบ้างนะ ในฐานะ #เหมียวขี้ส่อง ผู้ชอบส่องอยู่แล้ว วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปส่องเธอกันค่ะ

 

 

ก่อนอื่น ขอทบทวนประวัติเธอคนนี้กันสักนิด

Xu Jiao (ซูเจียว) ที่ตอนนั้นอายุ 9 ขวบ ได้รับบทเป็น เสี่ยวตี้ ลูกชายของ อาเถี่ย (โจวชิงฉือ) ซึ่งเธอสามารถตีบทแตกจนไม่มีใครสงสัยเลยว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิง จนกระทั่งมีการเปิดเผยในภายหลัง

 

 

ซึ่งเรื่องดังกล่าวยังทำให้ ซูเจียวคว้ารางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกง ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมมาครองได้อีกด้วย

 

 

หลังจากนั้นเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในบริษัทของโจวซิงฉือ และมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆ เช่น มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก ปี 2009, Starry Starry Night ปี 2011 และ Mr.Go – มิสเตอร์คิงคอง ปี 2013

 

 

ปัจจุบัน ซูเจียว อายุ 25 ปี เธอโตเป็นสาวเต็มตัว โดยมีความสวยที่โดดเด่น และเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

 

 

ผลงานช่วงนี้ของซูเจียว ส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบ ซึ่งแม้จะอายุ 25 ปี แล้ว แต่เธอมักจะถ่ายแนวใสๆ และเป็นแนวที่เข้ากับเธอมาก เพราะหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอหน้าเด็ก

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของซูเจียว สามารถตามหรือส่องรูปภาพสวยๆ ของเธอในวัย 25 ปีได้ที่ weibo –  徐娇

 

.

 

ที่มา mthai, mgronline, weibo –  徐娇

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...