จำได้มั้ย!? “ซูเจียว” ผู้รับบทเด็กชายใน Cj7 – ปัจจุบันโตเป็นสาววัย 25 ปีแล้ว แถมสวยจนต้องหลง

Date:

เพื่อนๆ เคยดูเรื่องนี้มั้ย Cj7 คนเล็ก ของเล่นใหญ่ แล้วจำเด็กที่ชายที่แสดงในเรื่องนี้ได้มั้ย ใช่ค่ะ เด็กชายที่เห็นในรูปนี้นี่แหละ ซึ่งหลายคนคงรู้แล้วว่าแท้จริงแล้วเธอคือเด็กผู้หญิง

ปัจจุบันผ่านมาแล้ว 15 ปี หลังจากที่หนังเรื่องนี้เข้าฉาย หลายๆ คนคงอยากรู้ว่าตอนนี้เธอเป็นยังไงบ้างนะ ในฐานะ #เหมียวขี้ส่อง ผู้ชอบส่องอยู่แล้ว วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปส่องเธอกันค่ะ

 

 

ก่อนอื่น ขอทบทวนประวัติเธอคนนี้กันสักนิด

Xu Jiao (ซูเจียว) ที่ตอนนั้นอายุ 9 ขวบ ได้รับบทเป็น เสี่ยวตี้ ลูกชายของ อาเถี่ย (โจวชิงฉือ) ซึ่งเธอสามารถตีบทแตกจนไม่มีใครสงสัยเลยว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิง จนกระทั่งมีการเปิดเผยในภายหลัง

 

 

ซึ่งเรื่องดังกล่าวยังทำให้ ซูเจียวคว้ารางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกง ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมมาครองได้อีกด้วย

 

 

หลังจากนั้นเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในบริษัทของโจวซิงฉือ และมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆ เช่น มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก ปี 2009, Starry Starry Night ปี 2011 และ Mr.Go – มิสเตอร์คิงคอง ปี 2013

 

 

ปัจจุบัน ซูเจียว อายุ 25 ปี เธอโตเป็นสาวเต็มตัว โดยมีความสวยที่โดดเด่น และเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

 

 

ผลงานช่วงนี้ของซูเจียว ส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบ ซึ่งแม้จะอายุ 25 ปี แล้ว แต่เธอมักจะถ่ายแนวใสๆ และเป็นแนวที่เข้ากับเธอมาก เพราะหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอหน้าเด็ก

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของซูเจียว สามารถตามหรือส่องรูปภาพสวยๆ ของเธอในวัย 25 ปีได้ที่ weibo –  徐娇

 

.

 

ที่มา mthai, mgronline, weibo –  徐娇

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...