ดราม่า #saveคริส คอนเทนต์แกล้ง “คริส พีรวัส” จนร้องไห้หนัก ชาวเน็ตเดือด ไม่ตลก!!

Date:

ทุกวันนี้เข้าโซเชียล เจอคอนเทนต์เต็มไปหมด จนแยกไม่ออกแล้วว่าอันไหนเรื่องจริง อันไหนคอนเทนต์ และบางคอนเทนต์ก็นำไปสู่ดราม่าที่หลายคนรู้สึกไม่โอเค

อย่างเรื่องนี้ ที่ทำเอาติดเทรนทวิตเตอร์เลยทีเดียว นั่นก็คือ #saveคริส

 

 

ตอนแรก #เหมียวขี้ส่องก็ไม่รู้หรอก แต่พอลองเลื่อนๆ ดู ถึงได้รู้ว่าความเป็นมาเป็นไปของเรื่อง จนทำให้เกิดเป็นดราม่า

เรื่องมันเริ่มจาก ทางช่องยูทูบ TUM WARAWUT ของ ตั้ม เดอะสตาร์ ได้มีการปล่อยคลิปเมื่อวานนี้ ชื่อคลิปว่า เล่น”ใหญ่รัชดาลัย ทำคริสน้ำตาท่วม”

ซึ่งเนื้อหาในคลิป เป็นการแกล้ง คริส พีรวัส จนเจ้าตัวร้องไห้จริงจัง

 

คลิปแกล้งคริส

 

คอนเทนต์แกล้งคริส เริ่มมาจากการที่ครูแหม่ม ครูซ้อมร้องเพลงได้ส่งคลิปมาให้คริสลองซ้อม สำหรับขึ้นแสดงละครเวที ซึ่งคริสก็ตอบรับโดยกล่าวขอบคุณแล้วก็ทำงานของตัวเองต่อไป

แต่พอมาดูข้อความอีกที ปรากฏว่าข้อความที่ตอบกลับครูแหม่มนั้น คริสพิมพ์ตกคำว่า “ครู” ไป จึงรีบพิมพ์ไปขอโทษครูแหม่ม พร้อมกับบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางครูแหม่ม เมื่ออ่านข้อความของคริสแล้ว กลับไม่ได้มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด

นั่นทำให้คริสกังวลมากๆ จึงนำเรื่องนีไปปรึกษากับ กัน นภัทร ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่จะขึ้นเล่นละครเวทีนี้ด้วยกัน และเป็นพี่ที่สนิทด้วย

หลังจากนั้น กัน ก็นำเรื่องนี้ไปบอกตั้มอีกที จนทำให้เกิดไอเดียแกล้งคริสขึ้นมา

 

 

แล้วเหตุการณ์ก็เป็นอย่างที่เห็นในคลิปเลย คือ ครูแหม่มแกล้งงอนคริส โดยที่ตั้มและคนอื่นๆ ต่างรู้ว่านี่เป็นเพียงการแกล้งเท่านั้น

แต่คริสที่คิดว่าครูแหม่มโกรธจริงๆ ก็พยายามขอโทษแล้วขอโทษ พร้อมทั้งปล่อยโฮออกมาอย่างหนัก

 

 

จนในที่สุด ตั้มก็เฉลยว่าเป็นเพียงการรับน้องเท่านั้น ซึ่งคริสเองก็ดูจะโล่งใจขึ้นมา แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ร้องไห้จนหน้าแดง

 

 

และเมื่อชาวเน็ตได้ดูคลิปนี้ โดยเฉพาะแฟนคลับของคริส กลับรู้สึกว่าเป็นการเล่นเกินขอบเขต เพราะเป็นการเล่นกับความรู้สึกคนจนอาจเกิดบาดแผลในใจได้

ซึ่งความไม่พอใจของแฟนๆ ได้ทำให้เกิด #saveคริส ขึ้นมา จนติดเทรนทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...