สาวฮ่องกงตัดพ้อ โดนแฟนหนุ่มสาด “ชาไข่มุก” ใส่ เพราะเผลอเหยียบ “รองเท้าคู่ใหม่” ของเขา 

Date:

 

ผู้ชายบางคนบางคนรักรองเท้ามากนะ ยิ่งหากเป็นคู่ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ด้วยละก็ ทั้งรักทั้งหวง ใครมาแตะเตรียมมีเรื่องได้เลย แม้แต่แฟนก็ไม่มีข้อยกเว้น

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงสาวชาวฮ่องกงรายหนึ่ง ได้แชร์ประสบการณ์ใน Dcard ว่า ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอได้ออกไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม

วันนั้นแฟนหนุ่มสวมรองเท้ารุ่นหายาก ซึ่งไม่ได้มีขายในฮ่องกง

โดยสถานที่ที่พวกเขาไปเที่ยวนั้น คนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นวันเสาร์ แล้วมีจังหวะหนึ่ง ที่คนที่เดินข้างหน้าของหญิงสาวหยุดเดินกะทันหัน

ส่งผลให้หญิงสาวชะงักและเผลอเหยียบรองเท้าของแฟนหนุ่ม

เมื่อก้มดู หญิงสาวพบว่ารองเท้าของแฟนหนุ่มมีคราบเลอะ จากการที่ถูกเธอเหยียบ จึงจะช่วยเช็ดคราบนั้นออกให้ จากนั้นเธอก็หยิบทิชชู่เปียกออกมา

แต่ยังไม่ทันได้เช็ด เธอหันไปดูหน้าแฟนหนุ่ม ปรากฏว่าสีหน้าของเขาแดงก่ำ เพราะโกรธมาก

จากนั้นชายหนุ่มก็เปิดฝาชานมไข่มุกที่ถืออยู่ในมือ แล้วก็สาดใส่รองเท้าของแฟนสาว ก่อนจะเดินจากไป ท่ามกลางสายตาของผู้คนมากมายที่มองมาด้วยความตกใจ

หญิงสาวบอกว่า รองเท้าและกางเกงของเธอเปียกและเหนียวเพราะชาไข่มุกที่แฟนหนุ่มสาดใส่ ซึ่งเธอไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่พาตัวเองออกจากตรงนั้น

แล้วก็ไปซื้อกางเกงตัวใหม่มาเปลี่ยน ก่อนจะมุ่งหน้ากลับบ้าน

ตั้งแต่นั้นมา หญิงสาวก็ไม่ได้คุยกับแฟนหนุ่มอีกเลย เธอบอกว่า “ตอนเดตกันครั้งแรก เขาไม่ได้เป็นคนอารมณ์ร้ายแบบนี้ ฉันเลยงงว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปมากขนาดนี้” 

ด้านชาวเน็ตส่วนใหญ่ค่อนข้างตกใจและเห็นใจหญิงสาว พวกเขามองว่าแฟนหนุ่มทำเกินกว่าเหตุ และแนะนำให้เลิกไปเลย เพราะไม่อย่างนั้น ในอนาคตอาจจะโดนมากกว่านี้

 

ที่มา worldofbuzz

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...