สาวฮ่องกงตัดพ้อ โดนแฟนหนุ่มสาด “ชาไข่มุก” ใส่ เพราะเผลอเหยียบ “รองเท้าคู่ใหม่” ของเขา 

Date:

 

ผู้ชายบางคนบางคนรักรองเท้ามากนะ ยิ่งหากเป็นคู่ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ด้วยละก็ ทั้งรักทั้งหวง ใครมาแตะเตรียมมีเรื่องได้เลย แม้แต่แฟนก็ไม่มีข้อยกเว้น

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงสาวชาวฮ่องกงรายหนึ่ง ได้แชร์ประสบการณ์ใน Dcard ว่า ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอได้ออกไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม

วันนั้นแฟนหนุ่มสวมรองเท้ารุ่นหายาก ซึ่งไม่ได้มีขายในฮ่องกง

โดยสถานที่ที่พวกเขาไปเที่ยวนั้น คนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นวันเสาร์ แล้วมีจังหวะหนึ่ง ที่คนที่เดินข้างหน้าของหญิงสาวหยุดเดินกะทันหัน

ส่งผลให้หญิงสาวชะงักและเผลอเหยียบรองเท้าของแฟนหนุ่ม

เมื่อก้มดู หญิงสาวพบว่ารองเท้าของแฟนหนุ่มมีคราบเลอะ จากการที่ถูกเธอเหยียบ จึงจะช่วยเช็ดคราบนั้นออกให้ จากนั้นเธอก็หยิบทิชชู่เปียกออกมา

แต่ยังไม่ทันได้เช็ด เธอหันไปดูหน้าแฟนหนุ่ม ปรากฏว่าสีหน้าของเขาแดงก่ำ เพราะโกรธมาก

จากนั้นชายหนุ่มก็เปิดฝาชานมไข่มุกที่ถืออยู่ในมือ แล้วก็สาดใส่รองเท้าของแฟนสาว ก่อนจะเดินจากไป ท่ามกลางสายตาของผู้คนมากมายที่มองมาด้วยความตกใจ

หญิงสาวบอกว่า รองเท้าและกางเกงของเธอเปียกและเหนียวเพราะชาไข่มุกที่แฟนหนุ่มสาดใส่ ซึ่งเธอไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่พาตัวเองออกจากตรงนั้น

แล้วก็ไปซื้อกางเกงตัวใหม่มาเปลี่ยน ก่อนจะมุ่งหน้ากลับบ้าน

ตั้งแต่นั้นมา หญิงสาวก็ไม่ได้คุยกับแฟนหนุ่มอีกเลย เธอบอกว่า “ตอนเดตกันครั้งแรก เขาไม่ได้เป็นคนอารมณ์ร้ายแบบนี้ ฉันเลยงงว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปมากขนาดนี้” 

ด้านชาวเน็ตส่วนใหญ่ค่อนข้างตกใจและเห็นใจหญิงสาว พวกเขามองว่าแฟนหนุ่มทำเกินกว่าเหตุ และแนะนำให้เลิกไปเลย เพราะไม่อย่างนั้น ในอนาคตอาจจะโดนมากกว่านี้

 

ที่มา worldofbuzz

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...