เจ้าชายวิลเลียม ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ‘ขอบคุณทุกท่านสำหรับทุกสิ่ง’

Date:

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2021 มีการเปิดเผยภาพ เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ลอนดอน สู่สาธารณะโดยพระราชวังเค็นซิงตัน ทั้งบนทวิตเตอร์และอินสตาแกรม

โดยระบุว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พระองค์ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดสแรก ตรัสถึงทุกฝ่ายที่ช่วยกันแจกจ่ายกระจายวัคซีน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งและเดินหน้าทำหน้าที่ต่อไป

พระราชวังเค็นซิงตันไม่ได้เปิดเผยว่าพระองค์ทรงรับวัคซีนยี่ห้ออะไร แต่มีการคาดการณ์จากสื่ออังกฤษว่าน่าจะเป็น Pfizer หรือ AstraZeneca อ้างอิงจากอายุของพระองค์

เจ้าชายวิลเลียม เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษพระองค์ล่าสุด ที่ประกาศเข้ารับการฉีดวัคซีน ต่อจากสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมารแห่งสหราชอาณาจักร และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ที่ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกเมื่อเดือนมกราคม

 

 

ที่มา: https://www.instagram.com/p/CPFemu9FN3A/
https://twitter.com/KensingtonRo…/status/1395273170144448512

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...