เจ้าชายวิลเลียม ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ‘ขอบคุณทุกท่านสำหรับทุกสิ่ง’

Date:

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2021 มีการเปิดเผยภาพ เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ลอนดอน สู่สาธารณะโดยพระราชวังเค็นซิงตัน ทั้งบนทวิตเตอร์และอินสตาแกรม

โดยระบุว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พระองค์ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดสแรก ตรัสถึงทุกฝ่ายที่ช่วยกันแจกจ่ายกระจายวัคซีน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งและเดินหน้าทำหน้าที่ต่อไป

พระราชวังเค็นซิงตันไม่ได้เปิดเผยว่าพระองค์ทรงรับวัคซีนยี่ห้ออะไร แต่มีการคาดการณ์จากสื่ออังกฤษว่าน่าจะเป็น Pfizer หรือ AstraZeneca อ้างอิงจากอายุของพระองค์

เจ้าชายวิลเลียม เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษพระองค์ล่าสุด ที่ประกาศเข้ารับการฉีดวัคซีน ต่อจากสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมารแห่งสหราชอาณาจักร และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ที่ทรงเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกเมื่อเดือนมกราคม

 

 

ที่มา: https://www.instagram.com/p/CPFemu9FN3A/
https://twitter.com/KensingtonRo…/status/1395273170144448512

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...