คริส อีแวนส์ เผย กำลังมุ่งมั่นหาคู่ ที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

Date:

เอาล่ะครับทุกคน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่คิดว่าตัวเองกำลังโสด อยากมีคู่ครองก็ขอให้เตรียมตัวไว้ให้ดี

เพราะล่าสุดคริส อีแวนส์ (Chris Evans) ออกมาประกาศแล้วว่าจะโฟกัสไปที่การ “สร้างครอบครัว” และเตรียมตัวที่จะเปิดใจมองหาสาว ๆ ที่จะใช้ชีวิตคู่ไปด้วยกัน

 

 

โดยเฮียคริส วัย 41 ปี แกให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังใหม่ที่จะฉายลง Netflix เรื่อง The Gray Man

พิธีกรถามแนว ๆ ว่า “ในหนังเนี่ยบทที่คุณเล่นดูแล้วจะมุ่งมั่นกับการตามจับฆาตกรมาก ๆ แล้วนี้ในชีวิตจริงคุณมีเป้าหมายอะไรบ้าง?” ซึ่งพี่คริสก็ตอบว่า

“โอ้ว นี่เป็นคำถามที่ดีมาก คุณรู้อะไรมั้ย? เราจะตอบคำถามนี้กัน ผมจะให้คำตอบที่ดีที่สุดแก่คุณ”

“คำตอบก็คือ ผมอาจจะโฟกัสไปที่การ ‘หาคู่’ ผมอยากมองหาใครสักคนที่อยากใช้ชีวิตด้วยกัน”

“นี่นะ ผมรักสิ่งที่ผมทำอยู่ มันยอดเยี่ยมมาก และผมทุ่มเททุกอย่างให้กับมัน แม้ความพยายามนี้มันจะเต็มไปด้วยความเคลือบแคลงใจ ความเร่งรีบ และการเปลี่ยนแปลง”

“และในแง่ของการที่ผมพยายามที่จะทุ่มเททุกสิ่งให้กับมันจริง ๆ อาจจะเป็นการหาใครสักคนที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไปเลยก็ได้มั้งครับ”

 

ชมคลิปวิดีโอตอนสัมภาษณ์ได้ที่นี่ : https://twitter.com/mariel_turner/status/1547988458953527296

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.shondaland.com/inspire/a40616552/chris-evans-compares-the-gray-man-to-dating-im-laser-focused-on-finding-a-partner/

https://www.today.com/popculture/popculture/chris-evans-focus-life-partner-dating-rcna38759

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...