สามีสุดทน ขอหย่าภรรยา หลังแอบเอาโมเดลก็อตซิลลาสุดที่รัก ให้หลานโดยไม่บอก

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของสะสม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ตุ๊กตา โมเดล หรือของเล่นอะไรก็ตาม ถ้าหากมันหายหรือพังไปล่ะก็ อาจทำให้เจ้าของต้องปวดใจไม่น้อย และบางครั้งก็อาจหนักจนกลายเป็นประเด็นดราม่าเหมือนเหตุการณ์นี้

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับสามีภรรยาคู่หนึ่ง โดยทางฝั่งของภรรยาได้นำเรื่องนี้มาปรึกษาในกลุ่มเฟซบุ๊ก เธอเล่าวว่าสามีของเธอมีงานอดิเรกชอบสะสมโมเดลต่างๆ อย่างพวกโมเดลก็อตซิลลา วันพีซ

อยู่มาวันหนึ่งญาติของเธอได้มาเที่ยวหาที่บ้าน และเห็นโมเดลก็อตซิลลาที่ตั้งอยู่ในตู้โชว์ ญาติเลยออกปากขอให้หลานเล่นสักตัวได้ไหม และได้ขอถ่ายรูปไว้เพื่อซื้อมาคืนให้ทีหลัง ซึ่งเธอก็ยกให้โดยที่ไม่บอกสามี

 

เมื่อสามีของเธอกลับมาถึงบ้านและพบว่าโมเดลก็อลซิลล่าหายไป เขารู้สึกโกรธอย่างมาก ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก ทางฝั่งของสามีโมโหออกจากบ้านไปซื้อโมเดลตัวใหม่ราคาหลายแสนบาทเพื่อประชดภรรยา

ส่วนทางฝั่งของภรรยาก็หนีกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ของเธอ และบอกให้สามีมาขอโทษเธอ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเล็กน้อยและสามีของเธอก็ทำตัวเหมือนกับเด็ก

 

 

ฝ่ายภรรยายังได้โพสต์ภาพข้อความที่คุยกับสามีเธอให้ชาวเน็ตดูอีกด้วย ซึ่งในข้อความดูเหมือนว่าเธอหัวเสียกับเรื่องนี้มาก และบอกสามีเธอว่าเธอจะไม่ยอมกลับบ้านจนกว่าเขาจะยอมขอโทษเธอ แต่สามีของเธอกลับไม่สนใจและไม่ยอมติดต่อหาเธอเลย

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

สถานการณ์เริ่มยืดเยื้อออกไปเรื่อยๆ จนภรรยาเริ่มรู้สึกใจอ่อนและยอมขอโทษสามี พร้อมสัญญาว่าจะเอาโมเดลมาคืนให้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายเกินไปเสียแล้ว ฝั่งสามีไม่ยอมยกโทษให้เธอ แถมยังบอกอีกว่าเขาต้องการหย่ากับเธอ และจะหาทนายมาจัดเรื่องนี้

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่าทางฝั่งของภรรยาก็มีส่วนผิดที่เอาของสะสมของสามีไปให้คนอื่นโดยที่ไม่บอกเขา

ส่วนบางคนก็บอกว่าเธอควรให้เกียรติสามีมากกว่านี้ แม้จะเป็นของสะสมแต่มันก็มีคุณค่าทางจิตใจเหมือนกัน และขอให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี

 

ที่มา ettoday, archyde

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...