สามีสุดทน ขอหย่าภรรยา หลังแอบเอาโมเดลก็อตซิลลาสุดที่รัก ให้หลานโดยไม่บอก

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของสะสม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ตุ๊กตา โมเดล หรือของเล่นอะไรก็ตาม ถ้าหากมันหายหรือพังไปล่ะก็ อาจทำให้เจ้าของต้องปวดใจไม่น้อย และบางครั้งก็อาจหนักจนกลายเป็นประเด็นดราม่าเหมือนเหตุการณ์นี้

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับสามีภรรยาคู่หนึ่ง โดยทางฝั่งของภรรยาได้นำเรื่องนี้มาปรึกษาในกลุ่มเฟซบุ๊ก เธอเล่าวว่าสามีของเธอมีงานอดิเรกชอบสะสมโมเดลต่างๆ อย่างพวกโมเดลก็อตซิลลา วันพีซ

อยู่มาวันหนึ่งญาติของเธอได้มาเที่ยวหาที่บ้าน และเห็นโมเดลก็อตซิลลาที่ตั้งอยู่ในตู้โชว์ ญาติเลยออกปากขอให้หลานเล่นสักตัวได้ไหม และได้ขอถ่ายรูปไว้เพื่อซื้อมาคืนให้ทีหลัง ซึ่งเธอก็ยกให้โดยที่ไม่บอกสามี

 

เมื่อสามีของเธอกลับมาถึงบ้านและพบว่าโมเดลก็อลซิลล่าหายไป เขารู้สึกโกรธอย่างมาก ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก ทางฝั่งของสามีโมโหออกจากบ้านไปซื้อโมเดลตัวใหม่ราคาหลายแสนบาทเพื่อประชดภรรยา

ส่วนทางฝั่งของภรรยาก็หนีกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ของเธอ และบอกให้สามีมาขอโทษเธอ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเล็กน้อยและสามีของเธอก็ทำตัวเหมือนกับเด็ก

 

 

ฝ่ายภรรยายังได้โพสต์ภาพข้อความที่คุยกับสามีเธอให้ชาวเน็ตดูอีกด้วย ซึ่งในข้อความดูเหมือนว่าเธอหัวเสียกับเรื่องนี้มาก และบอกสามีเธอว่าเธอจะไม่ยอมกลับบ้านจนกว่าเขาจะยอมขอโทษเธอ แต่สามีของเธอกลับไม่สนใจและไม่ยอมติดต่อหาเธอเลย

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

สถานการณ์เริ่มยืดเยื้อออกไปเรื่อยๆ จนภรรยาเริ่มรู้สึกใจอ่อนและยอมขอโทษสามี พร้อมสัญญาว่าจะเอาโมเดลมาคืนให้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายเกินไปเสียแล้ว ฝั่งสามีไม่ยอมยกโทษให้เธอ แถมยังบอกอีกว่าเขาต้องการหย่ากับเธอ และจะหาทนายมาจัดเรื่องนี้

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่าทางฝั่งของภรรยาก็มีส่วนผิดที่เอาของสะสมของสามีไปให้คนอื่นโดยที่ไม่บอกเขา

ส่วนบางคนก็บอกว่าเธอควรให้เกียรติสามีมากกว่านี้ แม้จะเป็นของสะสมแต่มันก็มีคุณค่าทางจิตใจเหมือนกัน และขอให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี

 

ที่มา ettoday, archyde

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...