สตรีมเมอร์สาวเกาหลี ไลฟ์เที่ยวสิงคโปร์ เจอป้าเข้ามาเตือน แต่งตัวดีๆ ถ้าไม่อยากโดนข่มขืน

Date:

การตัดสินใจไปท่องเที่ยวต่างประเทศสักหนึ่งประเทศ ปัจจัยหลักที่นึกถึงก็คงจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยทำให้ทริปนั้นไร้ความกังวลได้มากขึ้น

แต่สำหรับสตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลี Alice (bunniejin) กลับเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก หลังจากที่เพิ่งจะไลฟ์สตรีมเที่ยวสิงคโปร์เป็นวันแรก

 

 

โดยทริปวันแรกในสิงคโปร์ของเธอมีความยาวประมาณ 11 ชั่วโมง เผยให้เห็นได้ว่าเธอไปท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ หลายแห่ง

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างสตรีม หลังจากที่มีคุณป้ารายหนึ่งเข้ามาตักเตือนเธอถึงเรื่องการแต่งกาย เปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป และอาจตกเป็นเป้าหมายข่มขืนโดย ‘ชาวอินเดียหรือบังคลาเทศ’

 

 

บทสนทนาดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านสตรีมทั้งหมด โดยคุณป้ากล่าวว่า ‘ฉันมีลูกสาวเหมือนกัน แต่อย่าแต่งตัวแบบนี้ได้ไหม เธอเป็นสาวน่ารัก อย่าทำให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูไม่ดีเลยนะ’

Alice ได้แต่ตอบว่าเธอเป็นคนเกาหลีมาเที่ยวสิงคโปร์ ก็เลยอยากแต่งตัวสักหน่อย แต่คุณป้าก็ยังยืนยันว่าแม้สิงคโปร์จะดูปลอดภัย แต่การแต่งตัวแบบนี้จะทำให้เธอเป็นเป้าโดนข่มขืนจากคนอินเดียและบังคลาเทศ

 

 

หลังจากจบบทสนทนากับคุณป้าคนดังกล่าว Alice ถึงกับพูดไม่เองและผู้ชมที่ดูสตรีมนี้ต่างก็บอกว่า คุณป้าค่อนข้างมีทัศนคติที่เหยียดเชื้อชาติ เช่นเดียวกับ Alice ที่คิดว่าคุณป้าแสดงออกอย่างชัดเจน และคุณป้าไม่ควรคิดเช่นนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม Alice ได้ขอโทษผู้ชมที่อาจรู้สึกไม่ค่อยดีกับความคิดของคุณป้า และเธอยังโอเค ยังไหวอยู่ แม้จะทำให้เธอรู้สึกอึ้งอยู่ไม่น้อย จากการหันมามองกล้องด้วยตาเบิกกว้างแบบสุดๆ

 

 

ที่มา: @bunniejin

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...