สตรีมเมอร์สาวเกาหลี ไลฟ์เที่ยวสิงคโปร์ เจอป้าเข้ามาเตือน แต่งตัวดีๆ ถ้าไม่อยากโดนข่มขืน

Date:

การตัดสินใจไปท่องเที่ยวต่างประเทศสักหนึ่งประเทศ ปัจจัยหลักที่นึกถึงก็คงจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยทำให้ทริปนั้นไร้ความกังวลได้มากขึ้น

แต่สำหรับสตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลี Alice (bunniejin) กลับเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก หลังจากที่เพิ่งจะไลฟ์สตรีมเที่ยวสิงคโปร์เป็นวันแรก

 

 

โดยทริปวันแรกในสิงคโปร์ของเธอมีความยาวประมาณ 11 ชั่วโมง เผยให้เห็นได้ว่าเธอไปท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ หลายแห่ง

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างสตรีม หลังจากที่มีคุณป้ารายหนึ่งเข้ามาตักเตือนเธอถึงเรื่องการแต่งกาย เปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป และอาจตกเป็นเป้าหมายข่มขืนโดย ‘ชาวอินเดียหรือบังคลาเทศ’

 

 

บทสนทนาดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านสตรีมทั้งหมด โดยคุณป้ากล่าวว่า ‘ฉันมีลูกสาวเหมือนกัน แต่อย่าแต่งตัวแบบนี้ได้ไหม เธอเป็นสาวน่ารัก อย่าทำให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูไม่ดีเลยนะ’

Alice ได้แต่ตอบว่าเธอเป็นคนเกาหลีมาเที่ยวสิงคโปร์ ก็เลยอยากแต่งตัวสักหน่อย แต่คุณป้าก็ยังยืนยันว่าแม้สิงคโปร์จะดูปลอดภัย แต่การแต่งตัวแบบนี้จะทำให้เธอเป็นเป้าโดนข่มขืนจากคนอินเดียและบังคลาเทศ

 

 

หลังจากจบบทสนทนากับคุณป้าคนดังกล่าว Alice ถึงกับพูดไม่เองและผู้ชมที่ดูสตรีมนี้ต่างก็บอกว่า คุณป้าค่อนข้างมีทัศนคติที่เหยียดเชื้อชาติ เช่นเดียวกับ Alice ที่คิดว่าคุณป้าแสดงออกอย่างชัดเจน และคุณป้าไม่ควรคิดเช่นนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม Alice ได้ขอโทษผู้ชมที่อาจรู้สึกไม่ค่อยดีกับความคิดของคุณป้า และเธอยังโอเค ยังไหวอยู่ แม้จะทำให้เธอรู้สึกอึ้งอยู่ไม่น้อย จากการหันมามองกล้องด้วยตาเบิกกว้างแบบสุดๆ

 

 

ที่มา: @bunniejin

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...