สตรีมเมอร์สาวเกาหลี ไลฟ์เที่ยวสิงคโปร์ เจอป้าเข้ามาเตือน แต่งตัวดีๆ ถ้าไม่อยากโดนข่มขืน

Date:

การตัดสินใจไปท่องเที่ยวต่างประเทศสักหนึ่งประเทศ ปัจจัยหลักที่นึกถึงก็คงจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยทำให้ทริปนั้นไร้ความกังวลได้มากขึ้น

แต่สำหรับสตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลี Alice (bunniejin) กลับเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก หลังจากที่เพิ่งจะไลฟ์สตรีมเที่ยวสิงคโปร์เป็นวันแรก

 

 

โดยทริปวันแรกในสิงคโปร์ของเธอมีความยาวประมาณ 11 ชั่วโมง เผยให้เห็นได้ว่าเธอไปท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ หลายแห่ง

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างสตรีม หลังจากที่มีคุณป้ารายหนึ่งเข้ามาตักเตือนเธอถึงเรื่องการแต่งกาย เปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป และอาจตกเป็นเป้าหมายข่มขืนโดย ‘ชาวอินเดียหรือบังคลาเทศ’

 

 

บทสนทนาดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านสตรีมทั้งหมด โดยคุณป้ากล่าวว่า ‘ฉันมีลูกสาวเหมือนกัน แต่อย่าแต่งตัวแบบนี้ได้ไหม เธอเป็นสาวน่ารัก อย่าทำให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูไม่ดีเลยนะ’

Alice ได้แต่ตอบว่าเธอเป็นคนเกาหลีมาเที่ยวสิงคโปร์ ก็เลยอยากแต่งตัวสักหน่อย แต่คุณป้าก็ยังยืนยันว่าแม้สิงคโปร์จะดูปลอดภัย แต่การแต่งตัวแบบนี้จะทำให้เธอเป็นเป้าโดนข่มขืนจากคนอินเดียและบังคลาเทศ

 

 

หลังจากจบบทสนทนากับคุณป้าคนดังกล่าว Alice ถึงกับพูดไม่เองและผู้ชมที่ดูสตรีมนี้ต่างก็บอกว่า คุณป้าค่อนข้างมีทัศนคติที่เหยียดเชื้อชาติ เช่นเดียวกับ Alice ที่คิดว่าคุณป้าแสดงออกอย่างชัดเจน และคุณป้าไม่ควรคิดเช่นนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม Alice ได้ขอโทษผู้ชมที่อาจรู้สึกไม่ค่อยดีกับความคิดของคุณป้า และเธอยังโอเค ยังไหวอยู่ แม้จะทำให้เธอรู้สึกอึ้งอยู่ไม่น้อย จากการหันมามองกล้องด้วยตาเบิกกว้างแบบสุดๆ

 

 

ที่มา: @bunniejin

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...