หนุ่มทึ่ง เจอไอศกรีมสู้ชีวิต ยังง๊ายยยยยังไงก็ไม่ยอมละลาย ลนไฟแล้วยังแข็งเหมือนเดิม

Date:

กินไอติมหน้าร้อนต้องทำใจอย่างหนึ่ง คือ มันละลายเร็ว แต่ถ้าไม่ชอบไอติมละลายต้องนี่เลย ไอศกรีมสู้ชีวิต ที่ยังไง๊ยังไงก็ไม่ยอมละลาย

เมื่อเร็วๆ นี้ มีชาวเน็ตจีนรายหนึ่ง ซื้อไอศกรีมแท่งยี่ห้อ Zhong Xuegao ซึ่งเป็นแบรนด์ดังของจีน จะด้วยความลืมกินหรืออะไรสักอย่าง เขาเผลอวางไอศกรีมแท่งในที่ที่อุณหภูมิ 31 องศาเซลเซียส เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง

 

 

นึกได้อีกที เขาคิดว่าคงไม่ได้กินไอศกรีมแท่งนั้นแล้วแหละ เพราะมันน่าจะละลายหมดแล้ว แต่ผิดคาดแหะ เพราะพอจับดู ปรากฏว่ามันยังแข็งเหมือนเดิมเลย

ด้วยความแปลกใจ ชาวเน็ตรายนี้จึงทดลองเอาไฟแช็กมาลนไอศกรีม ซึ่งแทนที่มันจะลาย มันกลับกลายเป็นสีดำ เหมือนไอติมรมควันยังไงอย่างนั้น

อยู่ในอุณหภูมิห้องก็แล้ว ลนไฟก็แล้ว มันก็ไม่ยอมละลาย ทำเอาเจ้าของคลิปงงเลยว่ามันทำมาจากอะไรกันแน่ (ดูคลิปที่ appledaily)

 

 

ด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘นี่มันเกินจริงมาก’ ‘ฉันรู้ว่าไอศกรีมมีสารปรุงแต่ง แต่แบบนี้มันเกินไปแล้ว’

‘อ๋อ ที่มันแพง เพราะมันทำจากวัสดุกันไฟนี่เอง’

‘ลองทำบ้านด้วยไอติมแบรนด์นี้ดีมั้ย’

 

 

เมื่อต้องเผชิญหน้ากับข้อโต้แย้งมากมาย ทางผู้ผลิต Zhong Xuegao จึงชี้แจงว่า “จริงๆ ไอศกรีมละลายแล้ว แต่เนื่องจากมีการเพิ่มคาราจีแนนเพื่อเพิ่มความหนืด ไอศกรีมจึงไม่กระจายออกไปและเสียรูปเหมือนน้ำ”

ตอนนี้มานั่งคิดว่าเราเคยกินไอศกรีมยี่ห้อนี้มั้ยนะ แต่คงไม่หรอก เพราะมันไม่น่ามีในไทยมั้ง… ว่าแต่เพื่อนๆ อยากลองมั้ย หมายถึงลองกินนะ ไม่ใช่ลองลนไฟ

 

ที่มา appledaily, aboluowang

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...