เมียปากแจ๋ว แต่งงาน 6 ปี ขู่หย่า 200 ครั้ง ครั้งสุดท้ายผัวไม่ทน หย่าจริง ถึงกับน้ำตาตก…

Date:

ว่ากันว่า ในความรักนั้น ‘ถ้าคนหนึ่งเป็นไฟ อีกคนต้องเป็นน้ำ…’ แต่ก็นั่นแหละ ถ้าโดนไฟจู่โจมบ่อยๆ ใครมันจะยอมเป็นน้ำได้ตลอด เพราะความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด ต่อให้จะเป็นคนใจเย็นแค่ไหนก็ตาม

สามีภรรยาชาวจีนคู่หนึ่ง อายุราวๆ 30 ปี แต่งงานกันมา 6 ปี พวกเขามักจะทะเลาะกันบ่อยๆ ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ซึ่งทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ภรรยาชอบขู่ว่าจะ ‘หย่า’ กับสามี

ที่ทะเลาะกันบ่อย เพราะนิสัยของทั้งคู่เข้ากันไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่แต่งงานกัน ภรรยาขู่หย่าไปถึง 200 ครั้ง แต่ทุกครั้งสามีก็อดทนมาตลอด

 

 

สามีเล่าว่า เวลาทะเลาะกัน ภรรยามักจะโพล่งคำว่า “หย่า” ออกมา ซึ่งเขาเองก็เข้าใจว่าที่ภรรยาพูดแบบนั้นก็เพราะโมโห จึงปลอบให้เธอใจเย็นลง พร้อมทั้งขอโทษเธอ

แต่การทำแบบนี้ ทำให้ภรรยาได้ใจ จนเธอใช้คำว่า “หย่า” เป็นเครื่องมือขู่สามีทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ซึ่งมันก็ได้ผลมาตลอด เพราะพูดคำนี้ออกไปแล้ว สามีจะเป็นฝ่ายยอมเธอ

อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะ 6 ที่ผ่านมานี้ สามีได้ยินคำว่าหย่าถึง 200 ครั้ง ซึ่งมันมากเกินกว่าที่เขาจะทนต่อไปได้

กระทั่งครั้งล่าสุดที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน เมื่อภรรยาขู่ว่าจะขอหย่า และหวังว่าสามีจะยอมขอโทษเธอเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

 

 

แต่เปล่าเลย ครั้งนี้สามีไม่ขอทนอีกแล้ว เขาโยนผ้าที่ถืออยู่ในมือลงกับพื้น แล้วพูดว่า “เออ หย่าก็หย่า!” 

เท่านั้นแหละ ภรรยาถึงกับไปไม่เป็นเลย ก่อนที่จะเสียงอ่อนลงและพูดกับสามีว่า เธอแค่พูดเล่น

แต่มันสายเกินไปแล้ว เพราะสามีตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไม่ทนอีกต่อไป ในที่สุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลง และพากันไปจดทะเบียนหย่าในรุ่งขึ้น

นี่แหละนะ เขาถึงบอกว่า ถ้าใจกาก อย่าปากเก่ง 

 

ที่มา news.tvbs, today

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...