BTS ประกาศหยุดทำงานของวง มุ่งเน้นงานเดี่ยวของตัวเอง ยืนยันไม่แยกวง ถึงเวลาจะกลับมา

Date:

 

ทำแฟนๆ ตกใจไม่น้อย เมื่อหนุ่มๆ BTS ประกาศหยุดพักงานของวงอย่างไม่มีกำหนด เพื่อมุ่งทำงานเดี่ยวของตัวเอง

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน เวลา สมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คน ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอชื่อ Real BTS Dinner ในช่องยูทูบ BANGTANTV

ในคลิปนี้เป็นการนั่นทานอาหารร่วมกันของสมาชิกทั้ง 7 คน พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งนี่เป็นกิจกรรมที่พวกเขาทำทุกปีเพื่อฉลองวันครบรอบเดบิวต์

สำหรับหัวข้อที่หนุ่มๆ พูดคุยกันนั้น ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับอัลบั้ม ON ไปจนถึงแผนการของวงในอนาคต

แต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆ ช็อกคือ RM ลีดเดอร์ของวง บอกว่า “แม้ที่ผ่านมา บีทีเอสจะประสบความสำเร็จมากมาย แต่สมาชิกทุกคนยังต้องเติบโต และพัฒนาตัวเอง ทั้งในฐานะศิลปิน และมนุษย์คนหนึ่ง”

เขาบอกอีกว่า “ผมคิดมาตลอดว่า BTS แตกต่างจากวงอื่นๆ แต่ปัญหาของวงการ K-pop และระบบไอดอล

ไม่ให้โอกาสศิลปินได้เติบโตเลย”

แต่ขณะเดียวกัน คุณก็ต้องปล่อยผลงานเพลง หรือผลิตอะไรออกมาตลอดเวลา”

เขาอธิบายเพิ่มเติมว่า BTS จะพักงานของวงอย่างเป็นทางการ เพื่อมุ่งเน้นไปที่งานเดี่ยวของแต่ละคน

Jimin พูดเสริมว่า “นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากๆ เพราะเราทุกคนรู้สึกไม่ดีที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่ไม่ว่ามันจะเป็นยังไง เราจะคิดถึงทุกคนนะ และเราจะเป็นศิลปินที่แฟนๆ อยากจดจำ”

อย่างไรก็ตาม หนุ่มๆ ยืนยันว่า BTS จะไม่แยกวงแน่นอน พวกเขาแค่ต้องการเวลาในการสั่งสมประสบการณ์ให้มากยิ่งขึ้น และเมื่อถึงเวลา พวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมกันการเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

 

ที่มา allkpop, pinkvilla

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...