Netflix เปิดรับสมัครผู้เล่น  Squid Game: The Challenge ชิงเงินรางวัล 160 ล้านบาท! 

Date:

 

ใครเป็นแฟน Squid Game โอกาสมาถึงแล้ว เตรียมพบกับ “Squid Game: The Challenge” ให้คุณร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน พร้อมชิงเงินรางวัลมหาศาลที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้

Netflix ประกาศสร้างเกมโชว์เรียลลิตี้ Squid Game: The Challenge โดยรับสมัครผู้เล่นจริงจำนวน 456 คน เพื่อเล่นเกม และชิงรางวัลสูงถึง 4.56 ล้านดอลลาร์ หรือราวๆ 160 ล้านบาท

ในส่วนของรายละเอียดการแข่งขันนั้น ผู้จัดบอกเพียงแค่ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากซีรี่ส์ Squid Game แต่จะมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ เพิ่มเข้ามาด้วย

ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันต้องใช้ทั้งกลยุทธ์ การสร้างพันธมิตร เพื่อผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ และชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุดของเกมนี้คือ การกลับบ้านมือเปล่า

เกมโชว์เรียลลิตี้นี้ถูกกำหนดไว้ 10 ตอน โดยจะถ่ายทำในอังกฤษ นั่นหมายความว่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องสื่อสารภาษาอังกฤษได้

หากเพื่อนๆ มีคุณสมบัติครบ และคิดว่าสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ เข้าไปที่เว็บไซต์ squidgamecasting แล้วสมัครเล้ยยยย

 

ที่มา netflix

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...