Netflix เปิดรับสมัครผู้เล่น  Squid Game: The Challenge ชิงเงินรางวัล 160 ล้านบาท! 

Date:

 

ใครเป็นแฟน Squid Game โอกาสมาถึงแล้ว เตรียมพบกับ “Squid Game: The Challenge” ให้คุณร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน พร้อมชิงเงินรางวัลมหาศาลที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้

Netflix ประกาศสร้างเกมโชว์เรียลลิตี้ Squid Game: The Challenge โดยรับสมัครผู้เล่นจริงจำนวน 456 คน เพื่อเล่นเกม และชิงรางวัลสูงถึง 4.56 ล้านดอลลาร์ หรือราวๆ 160 ล้านบาท

ในส่วนของรายละเอียดการแข่งขันนั้น ผู้จัดบอกเพียงแค่ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากซีรี่ส์ Squid Game แต่จะมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ เพิ่มเข้ามาด้วย

ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันต้องใช้ทั้งกลยุทธ์ การสร้างพันธมิตร เพื่อผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ และชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุดของเกมนี้คือ การกลับบ้านมือเปล่า

เกมโชว์เรียลลิตี้นี้ถูกกำหนดไว้ 10 ตอน โดยจะถ่ายทำในอังกฤษ นั่นหมายความว่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องสื่อสารภาษาอังกฤษได้

หากเพื่อนๆ มีคุณสมบัติครบ และคิดว่าสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ เข้าไปที่เว็บไซต์ squidgamecasting แล้วสมัครเล้ยยยย

 

ที่มา netflix

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยใหม่ชี้ “ตั๊กแตน” มีความสามารถ ดมกลิ่น หา/แยกแยะ เซลล์มะเร็ง อาจนำไปประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์ได้

เมื่อกล่าวถึงสิ่งมีชีวิตอย่าง "ตั๊กแตน" สิ่งที่หลายๆ คนจะนึกขึ้นมาก็คงจะไม่พ้น "แมลงศัตรูพืช" หรือสำหรับคนหิวหน่อยก็อาจจะเป็นของกินอย่าง "ตั๊กแตนทอด" แต่เชื่อหรือไม่ว่าอีกไม่นาน ตั๊กแตนอาจจะกลายเป็นสัตว์ที่มีชื่อเสียงในการช่วยชีวิตมนุษย์ด้วยก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน...

แม่ค้าไลฟ์ขายของอยู่ดีๆ หน้าอกหล่นไหลลงมาที่ท้องเฉย คนดูก็ไหลตามเลยงี้

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเดี๋ยวนี้วงการไลฟ์ขายของออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนสมัยนี้มากขึ้น แต่ด้วยการไลฟ์กันแบบสดๆ ไม่มีตัดต่อนี่แหละ ก็อาจทำให้หลายสิ่งเกิดขึ้นต่อหน้าคนดูได้แบบไม่ตั้งใจ     สำหรับเรื่องราวนี้เป็นกระแสไวรัลที่มาจากจีน เมื่อแม่ค้าชื่อดังของจีนกำลังไลฟ์ขายของตามปกติ แต่ที่มันไม่ปกติก็คือระหว่างที่เธอกำลังขายสินค้าอยู่ จู่ๆ หน้าอกของเธอก็ไหลร่วงหล่นลงมาจนถึงหน้าท้อง...

เกิดอะไรขึ้น? ผู้คนถาม AI แชทบอท ของ Meta ว่า “รู้สึกยังไงกับพี่มาร์ก” AI ตอบ “น่าขนลุกและจอมบงการ”

สำหรับบริษัทอย่าง Meta พวกเขามีหนึ่งใน AI แชทบอทที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดตัวหนึ่งในปัจจุบันเลย โดยมันมีชื่อว่า BlenderBot 3 ผลงานซึ่งในปัจจุบันกำลังเปิดทดสอบเบต้า...

พลเมืองดี พบน้องหมาติดเก้าอี้ดูน่าสงสาร ตามหาเจ้าของจนเจอ บอก “พี่มัดเองมันชอบไล่รถ”

รถกับน้องหมาบางตัวดูเหมือนจะเป็นของที่เกิดมาคู่กัน เห็นผ่านหน้าเป็นไม่ได้ต้องวิ่งตามตลอด ทำเอาเจ้าของต้องปวดหัวหาวิธีจัดการ จนบางครั้งก็กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาแบบนี้...     เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก...