Netflix เปิดรับสมัครผู้เล่น  Squid Game: The Challenge ชิงเงินรางวัล 160 ล้านบาท! 

Date:

 

ใครเป็นแฟน Squid Game โอกาสมาถึงแล้ว เตรียมพบกับ “Squid Game: The Challenge” ให้คุณร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน พร้อมชิงเงินรางวัลมหาศาลที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้

Netflix ประกาศสร้างเกมโชว์เรียลลิตี้ Squid Game: The Challenge โดยรับสมัครผู้เล่นจริงจำนวน 456 คน เพื่อเล่นเกม และชิงรางวัลสูงถึง 4.56 ล้านดอลลาร์ หรือราวๆ 160 ล้านบาท

ในส่วนของรายละเอียดการแข่งขันนั้น ผู้จัดบอกเพียงแค่ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากซีรี่ส์ Squid Game แต่จะมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ เพิ่มเข้ามาด้วย

ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันต้องใช้ทั้งกลยุทธ์ การสร้างพันธมิตร เพื่อผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ และชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุดของเกมนี้คือ การกลับบ้านมือเปล่า

เกมโชว์เรียลลิตี้นี้ถูกกำหนดไว้ 10 ตอน โดยจะถ่ายทำในอังกฤษ นั่นหมายความว่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องสื่อสารภาษาอังกฤษได้

หากเพื่อนๆ มีคุณสมบัติครบ และคิดว่าสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ เข้าไปที่เว็บไซต์ squidgamecasting แล้วสมัครเล้ยยยย

 

ที่มา netflix

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...