หนุ่มขอสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ ถูกพนักงานโดดแย่งแหวนจากมือ เหวอทำอะไรไม่ถูก

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงในต่างประเทศอย่างมาก ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอจังหวะที่หนุ่มรายหนึ่งกำลังขอแฟนสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ แต่กลับถูกพนักงานกระโดดเข้ามาแย่งแหวนในจังหวะสำคัญ

เรื่องนี้เริ่มมาจากชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวในเว็บไซต์ Reddit พร้อมจั่วหัวประมาณว่า เพื่อนของเขาถูกทำลายจังหวะขอแต่งงาน ทั้งๆ ที่ขออนุญาตไว้แล้ว

ตามข้อมูลระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส ฝรั่งเศส ในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายชายกำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน บริเวณหน้าปราสาทในดิสนีย์แลนด์

แต่ในช่วงที่กำลังจะถึงจังหวะสำคัญ ก็มีพนักงานกระโดดเข้ามาแทรกตรงกลางและแย่งแหวนไป พร้อมกับทำท่าเหมือนสั่งให้ทั้งคู่ออกจากตรงนั้นและลงมาด้านล่าง

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของพนักงานรายนี้

บางคนบอกว่า เข้าใจว่าพนักงานต้องปฏิบัติตามหน้าที่ แต่ก็อาจจะมีวิธีการบอกหรือเตือนคู่รักที่สุภาพกว่านี้ หากว่าไม่สามารถใช้พื้นที่ตรงนั้นได้จริงๆ

โฆษกของดิสนีย์ได้ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยบอกว่าพวกเขาเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้กล่าวขอโทษคู่รักและพร้อมจะรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ทางโฆษกดิสนีย์ยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วการขอแต่งงานในดิสนีย์แลนด์นั้นสามารถทำได้เลย ไม่ต้องขออนุญาตทางบริษัท

แต่ลูกค้าที่อยากจะขอแต่งงาน อาจต้องมีการวางแผนและถามเจ้าหน้าที่ก่อนเป็นการเบื้องต้น

 

ที่มา indy100, newsweek

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...