หนุ่มขอสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ ถูกพนักงานโดดแย่งแหวนจากมือ เหวอทำอะไรไม่ถูก

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงในต่างประเทศอย่างมาก ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอจังหวะที่หนุ่มรายหนึ่งกำลังขอแฟนสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ แต่กลับถูกพนักงานกระโดดเข้ามาแย่งแหวนในจังหวะสำคัญ

เรื่องนี้เริ่มมาจากชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวในเว็บไซต์ Reddit พร้อมจั่วหัวประมาณว่า เพื่อนของเขาถูกทำลายจังหวะขอแต่งงาน ทั้งๆ ที่ขออนุญาตไว้แล้ว

ตามข้อมูลระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส ฝรั่งเศส ในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายชายกำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน บริเวณหน้าปราสาทในดิสนีย์แลนด์

แต่ในช่วงที่กำลังจะถึงจังหวะสำคัญ ก็มีพนักงานกระโดดเข้ามาแทรกตรงกลางและแย่งแหวนไป พร้อมกับทำท่าเหมือนสั่งให้ทั้งคู่ออกจากตรงนั้นและลงมาด้านล่าง

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของพนักงานรายนี้

บางคนบอกว่า เข้าใจว่าพนักงานต้องปฏิบัติตามหน้าที่ แต่ก็อาจจะมีวิธีการบอกหรือเตือนคู่รักที่สุภาพกว่านี้ หากว่าไม่สามารถใช้พื้นที่ตรงนั้นได้จริงๆ

โฆษกของดิสนีย์ได้ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยบอกว่าพวกเขาเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้กล่าวขอโทษคู่รักและพร้อมจะรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ทางโฆษกดิสนีย์ยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วการขอแต่งงานในดิสนีย์แลนด์นั้นสามารถทำได้เลย ไม่ต้องขออนุญาตทางบริษัท

แต่ลูกค้าที่อยากจะขอแต่งงาน อาจต้องมีการวางแผนและถามเจ้าหน้าที่ก่อนเป็นการเบื้องต้น

 

ที่มา indy100, newsweek

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...