หนุ่มขอสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ ถูกพนักงานโดดแย่งแหวนจากมือ เหวอทำอะไรไม่ถูก

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงในต่างประเทศอย่างมาก ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอจังหวะที่หนุ่มรายหนึ่งกำลังขอแฟนสาวแต่งงานในดิสนีย์แลนด์ แต่กลับถูกพนักงานกระโดดเข้ามาแย่งแหวนในจังหวะสำคัญ

เรื่องนี้เริ่มมาจากชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวในเว็บไซต์ Reddit พร้อมจั่วหัวประมาณว่า เพื่อนของเขาถูกทำลายจังหวะขอแต่งงาน ทั้งๆ ที่ขออนุญาตไว้แล้ว

ตามข้อมูลระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส ฝรั่งเศส ในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายชายกำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน บริเวณหน้าปราสาทในดิสนีย์แลนด์

แต่ในช่วงที่กำลังจะถึงจังหวะสำคัญ ก็มีพนักงานกระโดดเข้ามาแทรกตรงกลางและแย่งแหวนไป พร้อมกับทำท่าเหมือนสั่งให้ทั้งคู่ออกจากตรงนั้นและลงมาด้านล่าง

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของพนักงานรายนี้

บางคนบอกว่า เข้าใจว่าพนักงานต้องปฏิบัติตามหน้าที่ แต่ก็อาจจะมีวิธีการบอกหรือเตือนคู่รักที่สุภาพกว่านี้ หากว่าไม่สามารถใช้พื้นที่ตรงนั้นได้จริงๆ

โฆษกของดิสนีย์ได้ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยบอกว่าพวกเขาเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้กล่าวขอโทษคู่รักและพร้อมจะรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ทางโฆษกดิสนีย์ยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วการขอแต่งงานในดิสนีย์แลนด์นั้นสามารถทำได้เลย ไม่ต้องขออนุญาตทางบริษัท

แต่ลูกค้าที่อยากจะขอแต่งงาน อาจต้องมีการวางแผนและถามเจ้าหน้าที่ก่อนเป็นการเบื้องต้น

 

ที่มา indy100, newsweek

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...