โมเมนต์หวาดเสียว… สาวรัสเซียโดน “ลูกหมี” กัดเข้าที่คาง หลังเพิ่งไปกินสลัดแซลมอนมา

Date:

จากโมเมนต์ที่ดูเหมือนจะน่ารัก แต่มันดันกลายเป็นโมเมนต์ชวนสยอง เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง เล่นกับลูกหมี…

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในเมือง Grozny ประเทศรัสเซีย โดยเจ้าของได้พาลูกหมีออกมาเดินเล่นข้างนอก และปล่อยให้ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา มาเล่น มาถ่ายรูปกับน้อง

 

 

สักพักก็มีหญิงสาวชื่อ Madina เข้ามานั่งเล่นกับน้องหมี แล้วก็มีคนถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้เธอ

ดูเหมือนลูกหมีจะชอบ Madina มาก มันดมหน้าเธอไม่ยอมหยุดเลย โดยเฉพาะบริเวณปากของเธอ หญิงสาวเองก็กอดน้องไป ยิ้มไป

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อลูกหมีพุ่งเข้ากัดคางของ Madina จนเธอกรีดร้องออกมา ท่ามกลางคนรอบตัวที่พากันร้องเสียงหลงเช่นกัน

 

 

ภายหลัง Madina เล่าว่า “วันนั้นฉันเพิ่งไปกินสลัดแซลมอนมา พอเห็นน้องหมีฉันก็เข้าไปเล่นด้วย และน้องเองก็ดูจะสนใจฉันมากเช่นกัน ตอนแรกฉันจะเอาน้องออก แต่น้องไม่ยอม”

เธอเล่าต่อว่า “เนื่องจากมันกำลังหิว พอได้กลิ่นแซลมอนจากฉัน มันก็เข้ามาดม ก่อนจะกัดคางฉันอย่างที่เห็น ที่สำคัญ เจ้าของไม่สามารถเอามันออกจากฉันได้”

Madina กับพี่สาวต้องพยายามดึงน้องหมีให้ออกห่าง จนในที่สุดมันก็ยอมปล่อยเธอ ซึ่งตอนนั้นเธอพบว่ามีเลือดไหลเต็มกางเกงเลย

 

 

 

เมื่อไปถึงโรงพยาบาล คุณหมอก็ได้ทำการฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้าและบาดทะยักให้หญิงสาว ซึ่งโชคดีที่มันไม่ได้กัดเนื้อเธอจนฉีกขาด แค่ฝังเขี้ยวลงไปเท่านั้น บาดแผลจึงไม่รุนแรงมาก

หลังจากออกจากโรงพยาบาล หญิงสาวก็ไปแจ้งความ โดยมีคลิปที่พี่สาวเป็นหลักฐาน

ด้านเจ้าของหมี กล่าวหา Madina เป็นคนแกล้งน้องหมีก่อน แต่หลักฐานในคลิปไม่ได้เป็นเช่นนั้น อีกทั้งตำรวจที่เข้าไปตรวจสอบเรื่องนี้ ก็ถูกน้องหมีกัดด้วยเช่นกัน

 

 

 

พอสอบสวนเข้าไปลึกๆ พบว่า เจ้าของเลี้ยงน้องหมีด้วยอาหารเด็กทารก ซึ่งมันไม่ถูกต้อง เพราะลูกหมีมีอาหารเฉพาะของมันเอง แต่เนื่องจากราคาแพง เจ้าของเลยทำแบบนี้

ที่สำคัญ การที่เจ้าของพาน้องออกมาในที่สาธารณะ ก็เพื่อใช้น้องในการหาเงิน

 

 

สุดท้ายน้องหมีก็ถูกทางสวนสัตว์รับไปดูแลต่อ ส่วนเจ้าของต้องถูกดำเนินคดี เนื่องจาก Madina ไม่ยอมถอนแจ้งความ โดยบอกว่าเธอต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์

 

ที่มา dailymail, thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...