“แต่ในความเป็นจริงก็มีแค่คนรวยที่รวยขึ้น” เปิดตัวอย่างแรก : Money Heist: Korea เตรียมลง Netflix 24 มิ.ย. นี้

Date:

ซีรีส์สัญชาติสเปนอย่าง Money Heist ได้รับกระแสตอบรับในแง่บวกไปทั่วโลก ทำให้ก่อนหน้านี้ทาง Netflix ได้มีการประกาศสร้างซีรีส์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี

และแล้วก็ถึงเวลาที่เรารอคอยแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างซีรีส์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว

โดยซีรีส์ Money Heist: Korea จะเป็นการหยิบตัวละครและเรื่องราวจากต้นฉบับมารีเมคใหม่ โดยจะมีการดัดแปลงเนื้อหาให้เข้ากับบริบทของชาวเกาหลีและชาวเอเชียมากยิ่งขึ้น

เอาจริงๆ แค่ได้เห็นเหล่านักแสดงในเรื่องก็น่าสนใจไม่น้อยแล้วค่ะ ยังไงก็เตรียมปักหมุดรอรับชมกันได้ในวันที่ 24 มิถุนายน 2022 นี้นะ

 

ตัวอย่างซีรีส์ซับไทย

(กดเปิดคำบรรยายก่อนนะ)

 

ตัวอย่างพากย์ไทย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...