“แต่ในความเป็นจริงก็มีแค่คนรวยที่รวยขึ้น” เปิดตัวอย่างแรก : Money Heist: Korea เตรียมลง Netflix 24 มิ.ย. นี้

Date:

ซีรีส์สัญชาติสเปนอย่าง Money Heist ได้รับกระแสตอบรับในแง่บวกไปทั่วโลก ทำให้ก่อนหน้านี้ทาง Netflix ได้มีการประกาศสร้างซีรีส์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี

และแล้วก็ถึงเวลาที่เรารอคอยแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างซีรีส์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว

โดยซีรีส์ Money Heist: Korea จะเป็นการหยิบตัวละครและเรื่องราวจากต้นฉบับมารีเมคใหม่ โดยจะมีการดัดแปลงเนื้อหาให้เข้ากับบริบทของชาวเกาหลีและชาวเอเชียมากยิ่งขึ้น

เอาจริงๆ แค่ได้เห็นเหล่านักแสดงในเรื่องก็น่าสนใจไม่น้อยแล้วค่ะ ยังไงก็เตรียมปักหมุดรอรับชมกันได้ในวันที่ 24 มิถุนายน 2022 นี้นะ

 

ตัวอย่างซีรีส์ซับไทย

(กดเปิดคำบรรยายก่อนนะ)

 

ตัวอย่างพากย์ไทย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...