มาเลเซียสั่ง ‘ห้ามเต้น’ ในผับ ร้านเปิดแผงกิจกรรม เขามานั่งทำ ‘การบ้าน’ กัน

Date:

ยังจำช่วงที่โควิดเข้าใหม่ๆ กันได้อยู่บ้างมั้ยเอ่ย ช่วงที่มีคำสั่งปิดผับบาร์ไม่ให้คนเข้าไปรวมตัวกัน หลังจากนั้นก็ผ่อนคลายให้เปิดได้แต่ห้ามเต้น ให้เว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการระบาด

ที่ประเทศมาเลเซียตอนนี้ก็เพิ่งประกาศห้ามแบบนั้นเหมือนกัน โดยทางกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียระบุไว้ว่า ผับบาร์ไนท์คลับ ถูกสั่งห้ามไม่ให้มีการเต้นหรือไม่ให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิด

 

 

ผับแห่งหนึ่งจากเมืองมะละกาก็เลยออกไอเดียมาว่า ถ้าไม่ให้ลูกค้าที่เข้ามาเต้น งั้นเราก็มีกิจกรรมอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายให้ลูกค้าได้ทำ

ไอ้พวกกิจกรรมที่ว่าเนี่ย มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ไปผับเขาทำกันหรอก เออ แต่ว่ามันก็ดันทำออกมาได้อ่ะนะ 5555

 

 

ร้านบอกว่า “หน่วยงานรัฐบอกว่าห้ามเต้นในผับ แต่คุณคิดงั้นเหรอว่ามาผับต้องมาเต้นอย่างเดียว? อยากลับสมองคุณก็มาเล่นหมากรุกจีนกับเพื่อนที่นี่ก็ได้ อยากออกกำลังกาย มาเล่นแบดมินตันก็ได้”

 

 

“ถ้าทำการบ้านไม่ได้ ไม่ต้องห่วง มานั่งอยู่นี่เดี๋ยวมีคนช่วยสอนให้เอง อยากเพิ่มขวัญกำลังใจในกลุ่มเพื่อน พากันมานั่งเล่น RoV ที่นี่ก็ยังได้ แถมยังมีบริการเสริมสวยเสริมหล่อเขียนคิ้วทำผมให้อีกต่างหาก”

#เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...