มาเลเซียสั่ง ‘ห้ามเต้น’ ในผับ ร้านเปิดแผงกิจกรรม เขามานั่งทำ ‘การบ้าน’ กัน

Date:

ยังจำช่วงที่โควิดเข้าใหม่ๆ กันได้อยู่บ้างมั้ยเอ่ย ช่วงที่มีคำสั่งปิดผับบาร์ไม่ให้คนเข้าไปรวมตัวกัน หลังจากนั้นก็ผ่อนคลายให้เปิดได้แต่ห้ามเต้น ให้เว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการระบาด

ที่ประเทศมาเลเซียตอนนี้ก็เพิ่งประกาศห้ามแบบนั้นเหมือนกัน โดยทางกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียระบุไว้ว่า ผับบาร์ไนท์คลับ ถูกสั่งห้ามไม่ให้มีการเต้นหรือไม่ให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิด

 

 

ผับแห่งหนึ่งจากเมืองมะละกาก็เลยออกไอเดียมาว่า ถ้าไม่ให้ลูกค้าที่เข้ามาเต้น งั้นเราก็มีกิจกรรมอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายให้ลูกค้าได้ทำ

ไอ้พวกกิจกรรมที่ว่าเนี่ย มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ไปผับเขาทำกันหรอก เออ แต่ว่ามันก็ดันทำออกมาได้อ่ะนะ 5555

 

 

ร้านบอกว่า “หน่วยงานรัฐบอกว่าห้ามเต้นในผับ แต่คุณคิดงั้นเหรอว่ามาผับต้องมาเต้นอย่างเดียว? อยากลับสมองคุณก็มาเล่นหมากรุกจีนกับเพื่อนที่นี่ก็ได้ อยากออกกำลังกาย มาเล่นแบดมินตันก็ได้”

 

 

“ถ้าทำการบ้านไม่ได้ ไม่ต้องห่วง มานั่งอยู่นี่เดี๋ยวมีคนช่วยสอนให้เอง อยากเพิ่มขวัญกำลังใจในกลุ่มเพื่อน พากันมานั่งเล่น RoV ที่นี่ก็ยังได้ แถมยังมีบริการเสริมสวยเสริมหล่อเขียนคิ้วทำผมให้อีกต่างหาก”

#เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...