ร้านทำเล็บไต้หวัน จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจแม่ๆ พาหนุ่มหล่อล่ำมาบริการ ทำเล็บไป ให้อาหารตาไป

Date:

โดยส่วนใหญ่แล้ว ช่างทำเล็บมักจะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย แต่ล่าสุด ได้เกิดตำนานใหม่ ร้านทำเล็บแห่งหนึ่งในไต้หวัน มีช่างเป็นผู้ชายหล่อล่ำ บริการดีจนลูกค้าติดใจ

เอาล่ะ วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง จะพาไปที่ร้าน EN. nails salon ตั้งอยู่ในเมืองเถาหยวน ไต้หวัน ซึ่งหลังจากที่มีการปล่อยภาพของร้านแห่งนี้ มันก็กลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล จนสาวๆ อยากดูแลเล็บมือ เล็บเท้าขึ้นมาทันที

 

 

แต่เดี๋ยวก่อนนะ… พอเข้าไปอ่านรายละเอียดดีๆ เค้าว่าบอกว่า ที่ร้านให้หนุ่มๆ มาบริการทำเล็บให้ลูกค้านั้น เป็นเพียงกิจกรรมพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นเนื่องในวันแม่แห่งชาติของไต้หวัน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยลูกค้าที่มาใช้บริการในวันนั้น ส่วนใหญ่จะพาคุณแม่มาด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าแม่ๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจ เหมือนได้กลับไปเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้ง

 

 

ด้านเจ้าของร้าน เผยว่า ที่จัดกิจกรรมพิเศษนี้ขึ้นมา ก็เพื่อให้คุณแม่ทั้งหลายได้มาผ่อนคลาย หลังจากที่ต้องเผชิญกับความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน

ซึ่งลูกๆ ที่พาแม่ไปที่ร้านดังกล่าวในวันนั้น ถือเป็นการให้ของขวัญแม่ที่พิเศษและไม่เหมือนใครแน่นอน

 

 

เมื่อถามว่า แล้วหนุ่มๆ หุ่นล่ำเหล่านี้สามารถทำเล็บได้หรอ? เจ้าของร้านบอกว่า จริงๆ แล้ว พวกเขาไม่ใช่ช่างทำเล็บหรอก แต่เป็นนายแบบและเทรนเนอร์ฟิตเนส

 

 

ส่วนเรื่องฝีมือนั้น อย่างกังวลไปเลย เพราะทางร้านไม่ได้ให้หนุ่มๆ ทำทุกขั้นตอนหรอก แค่ให้เป็นผู้ช่วย คือช่วยงานง่ายๆ เท่านั้น รวมไปถึงการพูดคุยและเอ็นเตอร์เทนลูกค้า

 

 

แหม่ น่าเสียดายจริงๆ ที่มีแค่วันเดียว สาวๆ ที่เพิ่งมาเห็นโพสต์นี้ในภายหลัง ต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียดายที่เห็นช้าไป พร้อมทั้งขอให้ทางร้านจัดกิจกรรมพิเศษแบบนี้อีก

 

ที่มา mustsharenews, news.ltn, weekendhk

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...