ร้านทำเล็บไต้หวัน จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจแม่ๆ พาหนุ่มหล่อล่ำมาบริการ ทำเล็บไป ให้อาหารตาไป

Date:

โดยส่วนใหญ่แล้ว ช่างทำเล็บมักจะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย แต่ล่าสุด ได้เกิดตำนานใหม่ ร้านทำเล็บแห่งหนึ่งในไต้หวัน มีช่างเป็นผู้ชายหล่อล่ำ บริการดีจนลูกค้าติดใจ

เอาล่ะ วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง จะพาไปที่ร้าน EN. nails salon ตั้งอยู่ในเมืองเถาหยวน ไต้หวัน ซึ่งหลังจากที่มีการปล่อยภาพของร้านแห่งนี้ มันก็กลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล จนสาวๆ อยากดูแลเล็บมือ เล็บเท้าขึ้นมาทันที

 

 

แต่เดี๋ยวก่อนนะ… พอเข้าไปอ่านรายละเอียดดีๆ เค้าว่าบอกว่า ที่ร้านให้หนุ่มๆ มาบริการทำเล็บให้ลูกค้านั้น เป็นเพียงกิจกรรมพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นเนื่องในวันแม่แห่งชาติของไต้หวัน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยลูกค้าที่มาใช้บริการในวันนั้น ส่วนใหญ่จะพาคุณแม่มาด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าแม่ๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจ เหมือนได้กลับไปเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้ง

 

 

ด้านเจ้าของร้าน เผยว่า ที่จัดกิจกรรมพิเศษนี้ขึ้นมา ก็เพื่อให้คุณแม่ทั้งหลายได้มาผ่อนคลาย หลังจากที่ต้องเผชิญกับความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน

ซึ่งลูกๆ ที่พาแม่ไปที่ร้านดังกล่าวในวันนั้น ถือเป็นการให้ของขวัญแม่ที่พิเศษและไม่เหมือนใครแน่นอน

 

 

เมื่อถามว่า แล้วหนุ่มๆ หุ่นล่ำเหล่านี้สามารถทำเล็บได้หรอ? เจ้าของร้านบอกว่า จริงๆ แล้ว พวกเขาไม่ใช่ช่างทำเล็บหรอก แต่เป็นนายแบบและเทรนเนอร์ฟิตเนส

 

 

ส่วนเรื่องฝีมือนั้น อย่างกังวลไปเลย เพราะทางร้านไม่ได้ให้หนุ่มๆ ทำทุกขั้นตอนหรอก แค่ให้เป็นผู้ช่วย คือช่วยงานง่ายๆ เท่านั้น รวมไปถึงการพูดคุยและเอ็นเตอร์เทนลูกค้า

 

 

แหม่ น่าเสียดายจริงๆ ที่มีแค่วันเดียว สาวๆ ที่เพิ่งมาเห็นโพสต์นี้ในภายหลัง ต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียดายที่เห็นช้าไป พร้อมทั้งขอให้ทางร้านจัดกิจกรรมพิเศษแบบนี้อีก

 

ที่มา mustsharenews, news.ltn, weekendhk

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...