สตาร์บัคส์ฟิลิปปินส์ออนทัวร์ แจกเครื่องดื่มให้เด็กนักเรียน คนเคยเจอแต่รถไมโลรู้สึกอิจฉา!

Date:

คุณยังจำความรู้สึกตอน ‘รถไมโล’ มาที่โรงเรียนกันได้อยู่รึเปล่า ตอนนั้นมันเป็นอะไรที่รู้สึกปลื้มสำหรับเด็กวัยประถมมากๆ เลยล่ะนะ ไม่รู้ว่าทำไมไมโลที่ชงจากรถเอามาแจกเนี่ย อร๊อย อร่อย แตกต่างจากที่เคยกินสุดๆ

 

 

แต่นั่นต้องยอมให้กับที่ฟิลิปปินส์แล้วล่ะนะ ที่อื่นอาจจะเจอรถไมโลไปแจกตามโรงเรียน แต่ที่นี่ ‘สตาร์บัคส์’ เขามาแจกเครื่องดื่มให้กับนักเรียนประถมฟิลิปปินส์แหนะ

 

 

ดูหน้าตาเครื่องดื่มแล้วก็น่ากิ๊นน่ากิน มีวิปครีมให้อีกต่างหาก เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นไวรัลระดับข้ามประเทศกันเลยทีเดียว เพราะชาวเน็ตต่างชาติบ้านใกล้เรือนเคียงต่างก็รู้สึกอยากได้แบบนี้บ้าง ทำไมตอนเด็กมีแต่รถไมโล อะไรทำนองนี้ 5555

 

 

“ตอนเด็กฉันได้ไมโลถ้วยเล็กก็ดีใจสุดๆ แล้ว ครูในโรงเรียนยังเอาขวดเปล่ามาใส่ไมโลด้วยเลย”

“เด็กสมัยนี้โชคดีจังเลยน้าาาาา”

“ย้อนไปสมัยตัวเองเป็นเด็กมีแต่ไมโล ตอนนี้เด็กๆ มีสตาร์บัคส์มาแทนแล้วแฮะ”

ที่มา: 笑平不笑猖

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...