สตาร์บัคส์ฟิลิปปินส์ออนทัวร์ แจกเครื่องดื่มให้เด็กนักเรียน คนเคยเจอแต่รถไมโลรู้สึกอิจฉา!

Date:

คุณยังจำความรู้สึกตอน ‘รถไมโล’ มาที่โรงเรียนกันได้อยู่รึเปล่า ตอนนั้นมันเป็นอะไรที่รู้สึกปลื้มสำหรับเด็กวัยประถมมากๆ เลยล่ะนะ ไม่รู้ว่าทำไมไมโลที่ชงจากรถเอามาแจกเนี่ย อร๊อย อร่อย แตกต่างจากที่เคยกินสุดๆ

 

 

แต่นั่นต้องยอมให้กับที่ฟิลิปปินส์แล้วล่ะนะ ที่อื่นอาจจะเจอรถไมโลไปแจกตามโรงเรียน แต่ที่นี่ ‘สตาร์บัคส์’ เขามาแจกเครื่องดื่มให้กับนักเรียนประถมฟิลิปปินส์แหนะ

 

 

ดูหน้าตาเครื่องดื่มแล้วก็น่ากิ๊นน่ากิน มีวิปครีมให้อีกต่างหาก เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นไวรัลระดับข้ามประเทศกันเลยทีเดียว เพราะชาวเน็ตต่างชาติบ้านใกล้เรือนเคียงต่างก็รู้สึกอยากได้แบบนี้บ้าง ทำไมตอนเด็กมีแต่รถไมโล อะไรทำนองนี้ 5555

 

 

“ตอนเด็กฉันได้ไมโลถ้วยเล็กก็ดีใจสุดๆ แล้ว ครูในโรงเรียนยังเอาขวดเปล่ามาใส่ไมโลด้วยเลย”

“เด็กสมัยนี้โชคดีจังเลยน้าาาาา”

“ย้อนไปสมัยตัวเองเป็นเด็กมีแต่ไมโล ตอนนี้เด็กๆ มีสตาร์บัคส์มาแทนแล้วแฮะ”

ที่มา: 笑平不笑猖

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...