แม้เป็นโจรก็ยังเป็นคนดี? บุกบ้านคนอื่น ช่วยตัดหญ้า ไอ้หมอนี่แค่ลองเครื่องตัดหญ้าเฉยๆ

Date:

ความเป็นโจรที่ช่วยเจ้าของบ้านจัดการปัญหาเรื่องหญ้าได้เยอะเลย(มั้ง)

เหตุการณ์การของบ้านหลังหนึ่งถูกบุกรุกและขโมยทรัพย์สินเป็นเครื่องตัดหญ้า โดยที่โจรผู้ลงมือนั้นไม่ได้ไปแบบเปล่าๆ เพราะมันตัดหญ้าให้เจ้าของบ้านแบบเรียบร้อยทั้งลานหน้าบ้านและหลังบ้านเลยทีเดียว

 

 

เรื่องนี้ทางกองตำรวจ Port Arthur Police Department จากรัฐเท็กซัสเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านผู้เสียหาย

พบว่านาย Marcus Hubbard เป็นผู้บุกรุกเข้าไปเพื่อใช้งานเครื่องตัดหญ้า เขาไถหญ้าให้เจ้าของบ้านแบบไม่คิดค่าแรงแต่แลกด้วยการขโมยเครื่องตัดหญ้า

 

 

แต่ถึงจะเห็นเค้าเป็นคนดีมีน้ำใจขนาดนี้ ตำรวจบอกว่าเป็นการตัดหญ้าโดยไม่รับความยินยอมจากเจ้าของบ้าน เมื่อตำรวจไปถึงจุดเกิดเหตุเจ้าตัวก็ลากเครื่องตัดหญ้าไปด้วย ก่อนจะทิ้งไว้ในซอยแล้วหนีหายไป

 

 

เจ้าหน้าที่คาดว่าเขาไม่ได้เป็นคนดีมีน้ำใจอะไรหรอก มันตั้งใจมาขโมยเครื่องตัดหญ้านี่แหละ แต่มีการลองเครื่องว่าใช้งานได้ไหม เล่นตัดหญ้าบ้านผู้เสียหายซะเรียบเลย

 

อ้างอิง: PortArthurPoliceDepartment, kxan

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...