ซื้อนกต่อจากเมทัลเฮด เอาแต่ว๊ากทั้งวี่ทั้งวัน น้องกลายร่างเป็นนก Rockatoo

Date:

Let the bodies hit the floor ROARRRRRRR!

กลายเป็นเรื่องตลกโปกฮาขำขันกันเลยทีเดียว เมื่อพ่อหนุ่ม Bödan Reykjavik ติดต่อขอซื้อนก Cockatoo (นกกระตั้ว) มาจากพ่อค้าสายเมทัลเฮดคนหนึ่ง

 

 

พอเอามันมาอยู่ด้วยที่บ้าน มันก็จ้อไม่หยุด เอาแต่ส่งเสียงว๊ากแบบชาวเมทัล ไหนจะชอบร้องท่อนหนึ่งของเพลง Let the bodies hit the floor บ่อยๆ

 

 

เขาไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ อาการของมันดูไม่ปกติเอาเสียเลย ถึงขั้นต้องถามว่ามีใครรู้บ้างมั้ยว่านกมันเป็นอะไร ทำไมมันถึงชอบทำแต่เสียงแปลกๆ

 

 

จริงๆแล้ว เจ้านกตัวนี้มันกำลังร้องเพลง Bodies ของวง Drowning Pool อยู่นั่นแหละ เพลงฮิตจากปี 2001 เชียวเลยนะนั่น พอเจ้าตัวรู้ว่ามันร้องเพลงอะไรก็ขอเอาฮาเล่นมีมกับมันไปด้วยเลยละกัน 5555

 

ดูน้องร้องเพลงแล้วเสียงเหมือนใกล้จะขาดใจ

@bodanrankovic

man buys cockatoo INSTANTLY regrets it

♬ original sound – Bödan Reykjavik

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...