ซื้อนกต่อจากเมทัลเฮด เอาแต่ว๊ากทั้งวี่ทั้งวัน น้องกลายร่างเป็นนก Rockatoo

Date:

Let the bodies hit the floor ROARRRRRRR!

กลายเป็นเรื่องตลกโปกฮาขำขันกันเลยทีเดียว เมื่อพ่อหนุ่ม Bödan Reykjavik ติดต่อขอซื้อนก Cockatoo (นกกระตั้ว) มาจากพ่อค้าสายเมทัลเฮดคนหนึ่ง

 

 

พอเอามันมาอยู่ด้วยที่บ้าน มันก็จ้อไม่หยุด เอาแต่ส่งเสียงว๊ากแบบชาวเมทัล ไหนจะชอบร้องท่อนหนึ่งของเพลง Let the bodies hit the floor บ่อยๆ

 

 

เขาไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ อาการของมันดูไม่ปกติเอาเสียเลย ถึงขั้นต้องถามว่ามีใครรู้บ้างมั้ยว่านกมันเป็นอะไร ทำไมมันถึงชอบทำแต่เสียงแปลกๆ

 

 

จริงๆแล้ว เจ้านกตัวนี้มันกำลังร้องเพลง Bodies ของวง Drowning Pool อยู่นั่นแหละ เพลงฮิตจากปี 2001 เชียวเลยนะนั่น พอเจ้าตัวรู้ว่ามันร้องเพลงอะไรก็ขอเอาฮาเล่นมีมกับมันไปด้วยเลยละกัน 5555

 

ดูน้องร้องเพลงแล้วเสียงเหมือนใกล้จะขาดใจ

@bodanrankovic

man buys cockatoo INSTANTLY regrets it

♬ original sound – Bödan Reykjavik

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...