ซื้อนกต่อจากเมทัลเฮด เอาแต่ว๊ากทั้งวี่ทั้งวัน น้องกลายร่างเป็นนก Rockatoo

Date:

Let the bodies hit the floor ROARRRRRRR!

กลายเป็นเรื่องตลกโปกฮาขำขันกันเลยทีเดียว เมื่อพ่อหนุ่ม Bödan Reykjavik ติดต่อขอซื้อนก Cockatoo (นกกระตั้ว) มาจากพ่อค้าสายเมทัลเฮดคนหนึ่ง

 

 

พอเอามันมาอยู่ด้วยที่บ้าน มันก็จ้อไม่หยุด เอาแต่ส่งเสียงว๊ากแบบชาวเมทัล ไหนจะชอบร้องท่อนหนึ่งของเพลง Let the bodies hit the floor บ่อยๆ

 

 

เขาไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ อาการของมันดูไม่ปกติเอาเสียเลย ถึงขั้นต้องถามว่ามีใครรู้บ้างมั้ยว่านกมันเป็นอะไร ทำไมมันถึงชอบทำแต่เสียงแปลกๆ

 

 

จริงๆแล้ว เจ้านกตัวนี้มันกำลังร้องเพลง Bodies ของวง Drowning Pool อยู่นั่นแหละ เพลงฮิตจากปี 2001 เชียวเลยนะนั่น พอเจ้าตัวรู้ว่ามันร้องเพลงอะไรก็ขอเอาฮาเล่นมีมกับมันไปด้วยเลยละกัน 5555

 

ดูน้องร้องเพลงแล้วเสียงเหมือนใกล้จะขาดใจ

@bodanrankovic

man buys cockatoo INSTANTLY regrets it

♬ original sound – Bödan Reykjavik

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...